Khai giảng khóa 1 khóa đào tạo Văn bằng 2 Hệ VLVH ngành Ngôn ngữ Anh dành cho cán bộ Bệnh viện E – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 16/05/2022 đã diễn ra lễ khai giảng khóa 1 khóa đào tạo cử nhân Văn bằng 2 hệ VLVH ngành Ngôn ngữ Anh dành cho cán bộ Bệnh viện E.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo hai đơn vị, cán bộ phụ trách và giảng viên khóa học, và đặc biệt là 56 học viên khóa học.

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Trưởng khoa Đào tạo và Bồi dưỡng ngoại ngữ đã đọc quyết định trúng tuyển cho 56 học viên của khóa học.

Phát biểu chúc mừng, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã biểu dương tinh thần học tập của các y bác sĩ Bệnh viện E. Trong thời đại hội nhập ngày nay, ngoại ngữ là công cụ quan trọng để các cán bộ ngành y tiếp cận những tri thức mới trên thế giới. Do đó, Phó Hiệu trưởng mong các học viên sẽ nỗ lực học tập để đạt được kết quả cao, hoàn thành khóa học, thu nhận được nhiều tri thức và kỹ năng bổ ích.

Lễ khai giảng khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm và phổ biến quy chế, chương trình học cho các học viên.

Các hình ảnh tại buổi lễ: