Thông báo về việc tổ chức Tọa đàm “Sức khỏe tinh thần học đường – Vững bước yêu thương” dành cho giáo viên, giảng viên – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Căn cứ kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022 và tình hình thực tiễn về việc dạy và học hiện nay, nhà trường giao Trung tâm Tư vấn và Phát triển cá nhân tổ chức chương trình “Sức khỏe tinh thần học đường – Vững bước yêu thương” dành cho giáo viên Trường THCS Ngoại ngữ, giáo viên trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, giáo viên chủ nhiệm Trường ĐH Ngoại ngữ và các giảng viên quan tâm. Thông tin cụ thể như sau:
Mục tiêu: Chương trình sẽ chia sẻ với các thầy/cô những thông tin về:
Một số nét đặc trưng về tâm sinh lý lứa tuổi học sinh, sinh viên và những khó khăn tâm lý thường gặp.
Một số vấn đề về sức khỏe tinh thần thường gặp của trẻ vị thành niên, sinh viên – dấu hiệu nhận biết.
Một số gợi ý cho giáo viên về cách thức tiếp cận và hỗ trợ khi học sinh gặp các vấn đề sức khỏe tinh thần trong trường học.
Đối tượng: Tất cả giáo viên Trường THCS Ngoại ngữ, giáo viên trường THPT Chuyên nNgoại ngữ, giáo viên chủ nhiệm Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN (Yêu cầu bắt buộc) và các giáo viên, giảng viên khác quan tâm.
Thời gian tổ chức: 19:30 – 21:30, thứ 6, ngày 15 tháng 04 năm 2022.
Hình thức: Zoom online (Meeting ID và Passcode sẽ gửi trực tiếp đến các thầy cô trước khi chương trình diễn ra).

Link đăng ký: https://forms.gle/6EN5EBQvswzyqjzr8 (Thời gian từ ngày 08 tháng 04 đến ngày 14 tháng 04 năm 2022).
Diễn giả:
1. Ths. Bác sĩ sức khỏe tâm thần Nguyễn Văn Phi, Bệnh viện Lão Khoa Trung Ương.
2. Ths. Bác sĩ nội trú Nguyễn Thị Hoa – Khoa Sức khoẻ tâm thần – Bệnh viện Lão khoa
Trung ương.
3. TS. Đào Thị Diệu Linh, Bộ môn Tâm lý – Giáo dục, Trường Đại học Ngoại ngữ.
4. Ths. Nguyễn Thị Phương, Bộ môn Tâm lý – Giáo dục, Trường Đại học Ngoại ngữ.
BCN các Khoa, Bộ môn trực thuộc, Trường THCS Ngoại ngữ, THPT Chuyên Ngoại ngữ
và các Phòng, Ban, Trung tâm phổ biến thông báo này tới cán bộ, giảng viên của đơn vị mình để triển khai thực hiện.