Trường Đại học Ngoại ngữ tham gia chương trình tình nguyện “Xuân Biên giới 2020” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Từ ngày 10/1/2020 đến ngày 12/1/2020, tại xã Nậm Chảy, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN phối hợp với Học viện Khoa học Quân sự (Bộ Quốc phòng), Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Nhà hát Kịch Việt Nam, Ngân hàng BIDV, Bệnh viện Đa khoa và Bộ đội Biên phòng tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình tình nguyện “Xuân Biên giới 2020”.

Trường Đại học Ngoại ngữ với sự tham gia của: PGS.TS Nguyễn Lân Trung, Chủ tịch Hội đồng tư vấn và phát triển; Đ/c Nguyễn Hoàng Giang, Bí thư Đoàn trường; Đ/c Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/c Ngô Bích Đào, Tổng phụ trách Đội trường THCS Ngoại ngữ; Đ/c Đặng Huyền Thư, Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng 5 bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên tiêu biểu Nhà trường.

Các đơn vị đã tổ chức khám chữa bệnh cho hơn 200 người dân, trao hơn 200 suất quà tặng cho các gia đình chính sách, các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở xã Nậm Chảy. Đồng thời trao tặng các trường tiểu học và THCS trên địa bàn những phần quà như máy vi tính, chăn ấm, cây nước nóng, góp phần hỗ trợ công tác giảng dạy, chăm sóc và giáo dục các em học sinh,…

Hy vọng rằng những món quà nhỏ bé này sẽ là nguồn động viên cho các em nhỏ, già làng, các gia đình chính sách, các thầy cô giảng dạy tại các trường học của xã cố gắng vươn lên, khắc phục mọi khó khăn và góp phần mang lại cho nhân dân, bà con nơi đây đón Tết Canh Tý ấm áp.

Một số hình ảnh khác:

ĐTN-HSV