Xúc tiến hợp tác với JVNET tổ chức cho sinh viên đi thực tập tại Nhật Bản – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Xúc tiến hợp tác với JVNET tổ chức cho sinh viên đi thực tập tại Nhật Bản

Ngày 12/3/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Kỹ Thuật và Nhân Lực Quốc Tế (JVNET).

Tham dự cuộc gặp có PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng, TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT, ThS. Nguyễn Huyền Trang – Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV. Về phía JVNET có ông Trần Văn Lợi – Phó Giám đốc và ông Lê Quang Huy – Trưởng phòng Marketing.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã trao đổi về cơ hội hợp tác trong lĩnh vực tổ chức các hoạt động thực tập cho sinh viên ULIS tại Nhật Bản.

Đại diện cho phía JVNET, ông Trần Văn Lợi chia sẻ mong muốn giúp nhiều sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm môi trường việc làm tại Nhật Bản, từ đó đem lại những ưu thế trong quá trình tìm việc của các em sau này.

Đánh giá cao uy tín và quan điểm phát triển của JVNET, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy khẳng định Nhà trường rất mong muốn tăng cường quan hệ hợp tác với JVNET, tạo tiền đề để có thêm nhiều chương trình thực tập hấp dẫn cho sinh viên trường.

Buổi làm việc đã khép lại với kết quả tốt đẹp. Những nội dung chi tiết về việc hợp tác sẽ được hai bên bàn thảo cụ thể trong thời gian tới.

Được thành lập từ tháng 9 năm 2005, trải qua hơn 10 năm hình thành phát triển, JVNET là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử kỹ sư, thực tập sinh sang Nhật Bản. Mỗi năm JVNET đưa trên 1.000 người đi làm việc, tu nghiệp tại Nhật Bản. Hiện nay, JVNET đang quản lý trên 3.000 kỹ sư, thực tập sinh đang làm việc, tu nghiệp.

*Liên hệ tìm hiểu về các chương trình thực tập tại Nhật Bản: Cô Hiền – Phòng Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên (P.106 nhà A1) hoặc gửi email vào địa chỉ: phamthuhiendhnn@gmail.com.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media