Xúc tiến hợp tác với Trường Cao đẳng Humber – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Xúc tiến hợp tác với Trường Cao đẳng Humber

Ngày 13/3/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với đại diện đến từ Trường Cao đẳng Humber (Canada).

Tham dự cuộc gặp có PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT, ThS. Nguyễn Tuấn Anh – Phó Trường Khoa Sư phạm tiếng Anh. Về phía đoàn Humber gồm 3 cán bộ do ông Alister Mathieson – Phó Hiệu trưởng là trưởng đoàn.

Trường Cao đẳng Humber (Tên đầy đủ là Humber College Institute of Technology & Advanced Learning) được thành lập vào năm 1967, là 1 trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất và được biết đến nhiều nhất Canada. Trường tọa lạc tại thành phố lớn nhất nước là Toronto. Với 150 chương trình toàn thời gian trong hơn 40 lĩnh vực khác nhau, trường Humber cung cấp nhiều chương trình đào tạo cho sinh viên trong nước và quốc tế.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã giới thiệu về lịch sử, cơ cấu tổ chức, các chương trình đào tạo và quy mô cùng những điểm nổi bật của trường mình. Qua đó, hai bên đã đưa ra những đề xuất hợp tác phù hợp (như về liên kết đào tạo, thực tập sinh…) và cùng thảo luận để triển khai các hoạt động này.

Đại diên hai trường tặng quà và chụp ảnh lưu niệm

Buổi gặp mặt đầu tiên giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường Cao đẳng Humber đã khép lại với những kết quả tích cực.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media