Trường Đại học Ngoại ngữ tích cực chuẩn bị tổ chức Hội thảo Quốc gia 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ tích cực chuẩn bị tổ chức Hội thảo Quốc gia 2017

Để đáp ứng yêu cầu về nghiên cứu, giảng dạy và học tập ngoại ngữ trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã lên kế hoạch tổ chức Hội thảo Quốc gia 2017 với chủ đề “Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam”. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 18/04/2017 với sự tham gia của khoảng 550 thành viên là các nhà nghiên cứu, nhà giáo dục, chuyên gia, học giả, giáo viên với khoảng hơn 60 báo cáo được trình bày.

Ngày 13/04/2017, Nhà trường đã tổ chức cuộc họp nhằm chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này. TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng đã chủ trì cuộc họp với sự tham gia của các thành viên trong Ban tổ chức.

2017-04-13_16-51-50

Trong cuộc họp, PGS. TS. Lâm Quang Đông đã thay mặt Ban tổ chức trình bày báo cáo ngắn gọn về công tác tổ chức cho hội thảo. Theo đó, các công tác chuẩn bị đang được thực hiện gấp rút để đảm bảo Hội thảo Quốc gia 2017 diễn ra thành công, nối tiếp hội thảo năm 2016.

Tiếp theo, các thành viên tham dự đã cùng trao đổi, thảo luận về công tác tổ chức hội thảo. Nhiều đóng góp quan trọng, chính xác đã được đưa ra với mong muốn tạo nên một hội thảo đúng nghĩa mang tầm quốc gia, thể hiện “thương hiệu” của Nhà trường.

2017-04-13_16-52-01

Kết luận cuộc họp, TS. Nguyễn Xuân Long đã nhấn mạnh tầm quan trọng của hội thảo và mong muốn Ban tổ chức phối hợp để tổ chức tốt sự kiện. Bên cạnh đó, ông cũng đã đưa ra những ý kiến chỉ đạo liên quan đến công tác tổ chức Hội thảo Quốc gia 2017 cho các đơn vị để triển khai thực hiện.

Lệ Thủy – Việt Khoa/ULIS Media