Tiếp đoàn Trung tâm Hỗ trợ lưu học sinh tỉnh Fukuoka, Nhật Bản – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tiếp đoàn Trung tâm Hỗ trợ lưu học sinh tỉnh Fukuoka, Nhật Bản

Ngày 19/09/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi tiếp đoàn Trung tâm Hỗ trợ lưu học sinh tỉnh Fukuoka, Nhật Bản.

Tham dự cuộc gặp có TS. Hoa Ngọc Sơn – Trưởng khoa ĐT&BDNN và các chuyên viên phụ trách.

Về phía Nhật Bản có bà Kumamoto Mayumi – Trưởng đoàn, bà Wang Seiko và bà Kusuda Motomi – Đại diện Trung tâm Hỗ trợ lưu học sinh tỉnh Fukuoka (FiSSC); bà Jin Cheng Shu – Đại diện Trường Đại học Nakamura Gakuen; bà Araki Satomi – Đại diện Trường Đại học Nữ sinh Fukuoka.

Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về việc hợp tác tổ chức Triển lãm giáo dục tỉnh Fukuoka diễn ra vào ngày mai tại Khu công trình khoa Pháp. Tiếp nối thành công năm trước, triển lãm năm nay sẽ đem đến nhiều thông tin thú vị và bổ ích về nền giáo dục của tỉnh Fukuoka. Công tác chuẩn bị cho sự kiện đã hoàn tất và dự kiến sẽ thu hút đông đảo sinh viên, học sinh quan tâm.

Bên cạnh đó, đại diện hai bên cũng thảo luận về nhu cầu du học Nhật của sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ với mong muốn mở rộng thêm các hoạt động hợp tác liên quan.

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí cởi mở với nhiều tiềm năng về mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và FiSSC.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media