Thành lập mới 02 đơn vị Công đoàn trực thuộc Công đoàn cơ sở Trường Đại học Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 30/10/2019, Ban Chấp hành Công đoàn Trường mở rộng họp phiên thường kỳ. Tham dự cuộc họp có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ủy viên BCH Công đoàn Trường, Ủy viên  Ủy ban kiểm tra Công đoàn, đại diện Ban Thanh tra nhân dân, Chủ tịch các công đoàn bộ phận và Tổ trưởng các Tổ công đoàn trực thuộc. Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Chủ tịch Công đoàn Trường chủ trì Hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Đoàn đã công bố và trao Quyết định của Ban Chấp hành về việc thành lập mới 02 tổ chức công đoàn trực thuộc gồm Công đoàn bộ phận Trường THCS Ngoại ngữ và Tổ Công đoàn Bộ môn Ngôn ngữ & Văn hóa các nước Đông Nam Á.

(Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn trao Quyết định thành lập Tổ công đoàn Bộ môn Ngôn ngữ và văn hóa các nước Đông Nam Á)

Hội nghị đã tiến hành tổng kết hoạt động công đoàn trong quý III/2019 và thảo luận triển khai các hoạt động trong quý IV, xây dựng kế hoạch hoạt động năm 2020 với trọng tâm nhiệm vụ tổ chức các hoạt động chào mừng đại hội chi bộ Đảng các đơn vị trực thuộc hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường lần thứ XIX (2020-2025), kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/19820- 20/11/2019) và các chuỗi sự kiện trong năm 2020.