Đăng ký tham gia Ngày hội Sáng tạo – Nghiên cứu – Khởi nghiệp 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đăng ký tham gia Ngày hội Sáng tạo – Nghiên cứu – Khởi nghiệp 2018

Ngày hội sinh viên Sáng tạo – Nghiên cứu – Khởi nghiệp ULIS (F.I.R.E) đã dần được coi là một “đặc sản” không thể thiếu của ULIS mỗi mùa hoa gạo tháng tư.

Thân gửi các bạn sinh viên,
Ngày hội Sinh viên Sáng tạo – Nghiên cứu – Khởi nghiệp là hoạt động trọng tâm được tổ chức thường niên dành cho sinh viên Nhà trường. Đây là cơ hội để sinh viên Nhà trường trao đổi, học hỏi trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học đến gần với khoa học cũng như trải nghiệm các hoạt đông văn hoa, sáng tạo về các nền văn hóa mà mình theo học.
Đăng ký tham gia chương trình tại: ĐÂY

I – Thông tin về chương trình:
– Thời gian: 8h00 – 13h00 ngày 06/04/2018
– Địa điểm: Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

II – Các hoạt động của chương trình
– Lễ khai mạc ngày hội F.I.R.E 3.0
– Gian trại văn hóa
– Tiểu ban Nghiên cứu khoa học sinh viên
– Chung khảo cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp sinh viên

*CÁCH THỨC ĐIỂM DANH:
Bước 1: Đến khu vực diễn ra hoạt động mà bạn chọn, nhận phiếu.
Bước 2: Tham gia 02 hoạt động và điền thoing tin vào phiếu
Bước 3: Sau khi kết thúc quay về gian trại của Khoa mình để nộp phiếu

LƯU Ý:
– Sinh viên toàn trường được nghỉ học để tham gia Ngày hội vì vậy 100% sinh viên đăng kí và tjam gia ít nhất 02 hoạt động dưới đây.
– Mỗi SV chỉ lấy 01 phiếu tại hoạt động mình đăng kí. Hoạt động tiếp theo chỉ cần điền thông tin mà không cần lấy thêm thêm phiếu.
VD: Bạn đăng kí tham gia Tiểu ban 1 và Tọa đàm Bảo vệ môi trường: Hãy đến tiểu ban 1 HT 1 B2 lấy phiếu. Tham gia tiểu ban 1 sau đó tham gia Tọa đàm. Sau khi kết thúc quay lại gian trại khoa mình nộp phiếu.
– Không nộp hộ phiếu.

———————————————————————
[NGÀY HỘI SÁNG TẠO 2018]
⏰ Thời gian: 8h00 ngày 6/4/2018.
🎦 Địa điểm: Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, số 02 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
☎️ Liên hệ: 0968660240 (Nguyễn Thị Bích Ngọc) (nguyenbichngoc2812@gmail.com)/01639598718 (Đỗ Minh Nguyệt)