Làm việc với đại diện Trường Đại học Yeungnam, Hàn Quốc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Làm việc với đại diện Trường Đại học Yeungnam, Hàn Quốc

Ngày 08/12/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với bà Lee Wonyoung – Trưởng phòng HTPT của Trường Đại học Yeungnam (Hàn Quốc).

Đến dự buổi làm việc có TS. Bùi Đình Thắng – Phó Trưởng phòng HTPT, TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc.

Trong buổi làm việc, đại diện hai trường đã thảo luận về các hoạt động hợp tác tiềm năng trong lĩnh vực trao đổi sinh viên, tổ chức các chương trình thực tập và hợp tác đào tạo.

Buổi làm việc đã đạt được những kết quả tích cực. Hai bên nhất trí sẽ sớm triển khai các hợp tác ban đầu, làm bệ phóng cho các hợp tác sâu rộng hơn sau này.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media