Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên đợt 2 năm 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên đợt 2 năm 2017

Ngày 07/08/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên đợt 2 năm 2017.

Buổi lễ có sự tham gia của ThS. Dương Quỳnh Hoa – Phó Trưởng phòng TCCB, TS. Giáp Bình Nga – Giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và đông đảo học viên tham gia khóa học.

2017-08-07_20-12-57

Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên nằm trong kế hoạch bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn giảng dạy cho các giảng viên của các trường đại học theo Quyết định số 1489/QĐ-ĐHNN ngày 03/8/2017 của Hiệu trưởng.

Khóa học do giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội phụ trách giảng dạy và kéo dài từ ngày 07/08/2017 đến ngày 24/08/2017. Trong chương trình, các học viên sẽ được theo học các môn Tâm lý học dạy học ĐH, Ứng dụng phương tiện KT&CN trong dạy học ĐH, Đánh giá trong giáo dục ĐH, Phát triển CT và tổ chức QT đào tạo ĐH, Giáo dục ĐH thế giới và Việt Nam, Lý luận dạy học ĐH… Khóa học đợt này gồm có 56 học viên.

Phát biểu trong buổi lễ, TS. Dương Quỳnh Hoa đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời động viên các thầy cô tham gia khóa học. Bà hy vọng các học viên sẽ học tập thật tốt trong 2 tuần để tích lũy nhiều kiến thức áp dụng vào công việc giảng dạy của mình.

2017-08-07_20-13-06

TS. Giáp Bình Nga giới thiệu về phương tiện, thiết bị, dụng cụ dạy học thời công nghệ số

Sau khi lễ khai giảng khép lại, các học viên đã bắt đầu học tập theo chương trình học do TS. Giáp Bình Nga giảng dạy.

ULIS Media