Video Tour tham quan ULIS: Chuyến tham quan của cảm xúc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Video Tour tham quan ULIS: Chuyến tham quan của cảm xúc

(Hót hòn họt) Video tour tham quan ULIS: chuyến tham quan của cảm xúc

Trong video này, bạn sẽ được 2 bạn tour guide là trai xinh gái đẹp, nhí nhảnh, thân thiện dẫn đi 1 vòng quanh trường, đến những địa điểm đặc trưng, đặc biệt của ULIS.

Tour tham quan này được hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn toàn cảnh về ULIS, nhìn xem ULIS có những gì đẹp, con người ULIS ra sao, tất cả sẽ được gói gọn trong video này. Với các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh trong video, chắc chắn các bạn sẽ có một chuyến tham quan với nhiều cảm xúc, thư giãn với nhiều tiếng cười.

Ngoài ra, các bạn có thể trải nghiệm tour tham quan ULIS thực tế sau khi nhập học với sự dẫn dắt của các anh, chị sinh viên Nhà trường hoặc tự bản thân trải nghiệm tìm tòi mọi ngóc ngách của ULIS sau đó.

Đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì nhé!

Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại tại ULIS trong thời gian tới!!!