Hệ Liên kết quốc tế – Nơi tụ hội của những cá tính trẻ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hệ Liên kết quốc tế – Nơi tụ hội của những cá tính trẻ

Trong hơn 10 năm triển khai các chương trình đào tạo bậc Cử nhân liên kết quốc tế ngành Kinh tế-Tài chính và Kinh tế-Quản lý, Trung tâm Giáo dục Quốc tế thuộc Khoa ĐT&BDNN đã đào tạo được hơn 1.000 sinh viên chính quy hệ liên kết quốc tế. Hệ liên kết quốc tế có “tuổi đời” khá trẻ nhưng luôn gây ấn tượng bởi sự nhiệt tình, trẻ trung, năng động mà những cá nhân trong cả một tập thể đoàn kết này đem lại.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập khoa, nhiều cựu sinh viên (dù vẫn còn trẻ nhưng phần nào đã tự khẳng định được mình trên bước đường chinh phục đam mê của bản thân) đã chia sẻ những tình cảm của mình về môi trường học tập tại đây.