[Giới thiệu] CLB bóng đá Đại học Ngoại ngữ – S.H.U – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Giới thiệu] CLB bóng đá Đại học Ngoại ngữ – S.H.U

Giới thiệu về Câu lạc bộ bóng đá Đại học Ngoại ngữ – S.H.U của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

⁉️CLB BÓNG ĐÁ SHU
❗ULIS được mệnh danh là “nữ nhi quốc” với số lượng bóng hồng áp đảo so với đấng mày râu, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc thể thao, đặc biệt là bóng đá tại ngôi trường xinh đẹp này không được chú trọng và phát triển.

❗Thậm chí, các chàng trai, cô gái của đội bóng đá ULIS S.H.U – CLB duy nhất đại diện cho Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội tham gia các giải bóng đá lớn nhỏ trên khắp Hà Nội – đã từng không ít lần giành được những chiến tích vô cùng đáng khích lệ và đầy tự hào.

⁉Thành lập từ năm 2016, CLB Bóng đá ULIS S.H.U vẫn giữ vững phương châm tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn sinh viên đam mê với bộ môn thể thao vua. Bên cạnh việc tham gia các giải đấu, tập luyện hàng tuần, câu lạc bộ còn thường xuyên tổ chức những chuyến bonding cực kỳ vui vẻ và xịn sò để gắn kết các thành viên của CLB lại với nhau, biến S.H.U trở thành một đại gia đình đúng nghĩa. Bật mí với mọi người, S.H.U là câu lạc bộ có nhiều thành viên nam nhất ULIS đấy nhé.

📎 Page CLB: CLB Bóng đá Ulis S.H.U: https://www.facebook.com/clbbongdaulis