Hiệu trưởng Sinh viên nghiệm thu công tác cải tạo Khu sinh hoạt chung của sinh viên – HOMIES – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hiệu trưởng Sinh viên nghiệm thu công tác cải tạo Khu sinh hoạt chung của sinh viên – HOMIES

Sau những đề xuất của Hiệu trưởng Sinh viên Hoàng Thị Minh Nguyệt, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiến hành cải tạo Khu sinh hoạt chung của sinh viên – HOMIES.

Ngày 2/3/2020, công tác cải tạo đã hoàn thành sau hơn 2 tuần triển khai và Nhà trường đã tiến hành nghiệm thu. Buổi nghiệm thu có sự tham dự của Hiệu trưởng Sinh viên, đại diện Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng Quản trị, Trung tâm CNTT-TT&HL, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên.

Hiệu trưởng Sinh viên tham gia buổi nghiệm thu HOMIES

Hiện nay, HOMIES đã được sửa chữa sàn nhà và trần nhà, thêm đèn chiếu sáng, mua mới kệ giày, trang trí thêm một số tranh ảnh,…

Trưởng phòng Quản trị Phạm Văn Kim chia sẻ về công tác cải tạo HOMIES

Chia sẻ tại sự kiện, Hiệu trưởng Sinh viên Hoàng Thị Minh Nguyệt cảm ơn sự ủng hộ và tạo điều kiện của Ban Giám hiệu cũng như các phòng ban chức năng về việc cải tạo HOMIES. Khu sinh hoạt chung của sinh viên chắc chắn sẽ tiếp tục trở thành không gian sinh hoạt yêu thích của các bạn sinh viên ULIS trong ttương lai.

Công tác cải tạo cho HOMIES sẽ tiếp tục được triển khai thêm để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các bạn sinh viên.

ULIS Media