Đẩy mạnh hợp tác với Trường Đại học Leipzig – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đẩy mạnh hợp tác với Trường Đại học Leipzig

Ngày 09/10/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với GS. TS. Christian Fandrych đến từ Trường Đại học Leipzig (CHLB Đức) về việc hợp tác giữa hai trường.

Tham dự buổi làm việc có ThS. Mai Vân Hoa – Phó Trưởng phòng HTPT, TS. Huỳnh Anh Tuấn – Trưởng khoa Sau Đại học.

Trong buổi làm việc, đại diện hai bên đã thảo luận về các hoạt động hợp tác đã và đang thực hiện giữa hai trường. Bên cạnh đó, những hoạt động hợp tác trong thời gian tới về liên kết đào tạo tiếng Đức sau đại học, trao đổi sinh viên, liên kết đào tạo đại học, hợp tác nghiên cứu khoa học… cũng đã được bàn tới.

Phát biểu trong buổi tiếp, ThS. Mai Vân Hoa đã gửi lời chào mừng GS. TS. Christian Fandrych đến thăm trường và tham dự hội thảo “Ngôn ngữ học khối liệu”. Bà hy vọng GS. TS. Christian Fandrych tiếp tục giúp cho mối quan hệ hợp tác giữa hai trường ngày càng sâu sắc hơn. GS. TS. Christian Fandrych nhất trí với đề nghị này và cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Trường Đại học Ngoại ngữ.

Buổi làm việc đã khép lại tốt đẹp, thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media