Đăng ký tham gia tư vấn tuyển sinh về các ngành đào tạo ĐHCQ 2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đăng ký tham gia tư vấn tuyển sinh về các ngành đào tạo ĐHCQ 2020

[ĐĂNG KÍ THAM GIA TƯ VẤN TUYỂN SINH VỀ CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO]

Chuyên mục “ALO! TÔI MINH XIN NGHE!” chính thức quay trở lại với các nội dung siêu hữu ích. Các bạn còn băn khoăn khi điền phiếu NV, muốn hiểu thêm nữa về các Ngành của ULIS, thì còn chần chờ gì nữa đăng kí tư vấn cũng các thầy cô Trưởng Khoa/Bộ môn siêu ngầu của chúng ta.

1. Thời gian: 20h00 Chủ Nhật hàng tuần
2. Địa điểm: Zoom Meeting
3. Thành phần: Mỗi tuần sẽ có 02 Khoa/Bộ môn cùng lên sóng (chi tiết xem tại Poster)
Các HS quan tâm
4. Đăng kí: Link bit.ly/tuvantsulis
5. Các bạn nhận ID và Pass vào zoom vào sáng Thứ 7 hàng tuần. Mỗi HS có thể đăng kí tham gia nhiều buổi

Nhanh tay đăng kí nha! Nếu thầy cô siêu ngầu và đáng yêu qua video tiktok, hay đầy thân thiện qua Livestream thì Zoom Meeting là cơ hội để lắng nghe chia sẻ, tư vấn gần gũi từ thầy cô tới các bạn thí sinh của chúng ta.

* Khoa NNVH Nga tuyển ngành NN Nga
* BM NNVH Ả rập tuyển ngành NN Ả rập