ULIS Face: Nguyễn Tuấn Anh – Thầy giáo nhiệt tình của Khoa SPTA – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

ULIS Face: Nguyễn Tuấn Anh – Thầy giáo nhiệt tình của Khoa SPTA

Thầy Nguyễn Tuấn Anh là một giảng viên trẻ được rất nhiều sinh viên Khoa Sư phạm tiếng Anh và các khoa khác yêu mến bởi sự nhiệt tình không cần nhận lại. Thầy đã được tập thể sinh viên Khoa SPTA bình chọn là Giảng viên FELTE tháng 10 năm 2016.
img_0866Thầy Tuấn Anh trong buổi bổ nhiệm Phó Trưởng khoa
Trong đợt tuyển sinh thành công nhưng cũng đầy bận rộn năm 2016, thầy Tuấn Anh luôn ở trong tình trạng quá tải công việc, bởi không chỉ phải dạy số lớp hàng tuần lớn hơn hàng năm, thầy còn phải đảm nhiệm công tác xếp TKB và lịch dạy chính quy cũng như bằng kép. Dù có con nhỏ, đã nhiều lần thầy phải ở lại ngoài giờ, miệt mài thay đổi TKB và lịch dạy phải cập nhật từng ngày, thậm chí từng giờ vì nhân sự và số sinh viên luôn có những thay đổi chóng mặt.
Mặc dù căng thẳng là vậy, thầy Tuấn Anh luôn cố gắng hết sức để đáp ứng nhiều nhất nhu cầu và nguyện vọng của đồng nghiệp liên quan tới TKB, sẵn sàng gặp mặt và chia sẻ với giảng viên mới trong khoa, cũng như dành nhiều tâm sức cho công tác giảng dạy. Sinh viên đã nói về thầy Tuấn Anh với nhiều tình cảm và sự ngưỡng mộ lớn lao:
– Em bình chọn thầy Tuấn Anh là bởi vì thầy rất vui tính, luôn luôn lồng ghép tiếng cười vào bài giảng. Trong giờ thì thầy cũng không quá nghiêm khắc. Khi chúng em cần giúp đỡ thì thầy sẵn sàng giúp đỡ rất nhiệt tình.
– Thầy có phương pháp giảng dạy rất hay, rất thực tế và rất dễ tiếp thu. Đặc biệt, thầy hướng dẫn chúng em thay đổi tư duy, suy nghĩ sáng tạo, phá bỏ mọi giới hạn bản thân mình.

– Thầy giáo có cách giảng rất thú vị và thầy rất nhiệt tình. Cảm giác của những sinh viên năm đầu như bọn em sẽ thực sự yêu thích sự nhiệt huyết và những bài giảng tuyệt vời của thầy. Bước đầu, chắc hẳn không ít bạn gặp khó khăn trong các kĩ năng, đặc biệt đối với những bạn ở quê, và thầy luôn là động lực cho chúng em!