Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ tưng bừng chào đón năm học 2020-2021 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ tưng bừng chào đón năm học 2020-2021

Sáng 5/9/2020, dưới ánh nắng vàng rực rỡ của mùa thu – mùa tựu trường, hòa chung trong không khí hân hoan của học sinh trên cả nước, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (Trường ĐHNN – ĐHQGHN) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Tới dự lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường đã vinh dự được đón tiếp thầy Lâm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội; các thầy, cô là trưởng, phó các phòng trực thuộc trường Đại học Ngoại ngữ cùng đại diện của Cha mẹ học sinh các lớp trong toàn trường.   

Khách mời và Đại biểu đến tham dự buổi lễ

Buổi lễ mở màn với những tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc đến từ các Câu lạc bộ CDC (vũ đạo), CMC (âm nhạc), CRC (rock), CJC (tiếng Nhật) của trường, do chính học sinh Chuyên Ngoại ngữ biểu diễn.

Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm, cô Lại Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thầy, trò cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới.

Cô Lại Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

Thầy Nguyễn Thành Văn – Hiệu trưởng nhà trường, trong bài diễn văn khai giảng đầy cảm xúc đã nhiệt liệt chào mừng 642 tân học sinh K52, thầy chúc toàn thể thầy và trò Chuyên Ngoại ngữ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, thầy đặc biệt cổ vũ các CNNer tích cực học tập và rèn luyện, phát huy tinh thần “Cháy lên để mà toả sáng” của các thế hệ học sinh Chuyên Ngoại ngữ.

 Thầy Nguyễn Thành Văn đọc diễn văn khai giảng

Hồi trống trường vang lên giòn giã, báo hiệu năm học mới chính thức bắt đầu

Trong không khí háo hức của năm học mới, em Phạm Thu Thảo – lớp 10G đại diện cho tân học sinh khoá 52 lên phát biểu cảm tưởng.

Em Phạm Thu Thảo – học sinh lớp 10G

Quang cảnh Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Ban Giám hiệu cùng Đại diện phụ huynh

Hội đồng Giáo dục trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm học 2020-2021

Các tiết mục văn nghệ do học sinh Chuyên Ngoại ngữ biểu diễn.

Lễ khai giảng kết thúc bằng ca khúc đầy ý nghĩa mang tên “Bầu trời của những vì sao”. Chúng ta cùng chúc cho năm học 2020-2021 xuất hiện thêm nhiều hơn nữa những tinh tú từ khoảng trời hình chữ nhật thân thương – Chuyên Ngoại ngữ.

                                                                                                                        FLSS Media