Trường Đại học Ngoại ngữ làm việc với đại diện Trường Đại học Missouri State về hợp tác đào tạo sau đại học – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 19/05/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi tiếp đoàn công tác đến từ Trường Đại học Missouri State (Mỹ).

Tham dự cuộc gặp có TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT, TS. Huỳnh Anh Tuấn – Trưởng khoa Sau đại học, TS. Vũ Hải Hà – Trưởng khoa Sư phạm tiếng Anh. Đoàn Trường Đại học Missouri State do TS. Jerry Masterson làm Trưởng đoàn cùng đi với hai cán bộ của trường.

img_6251

Trong buổi làm việc, hai bên đã bàn bạc về các thỏa thuận hợp tác có thể phối hợp triển khai như chương trình liên kết thạc sĩ 1+1 chuyên ngành LL&PPGDTAnh và chương trình liên kết thạc sĩ thạc sỹ 3+1+1 chuyên ngành LL&PPGDTAnh đều do Trường Đại học Missouri State cấp bằng.

img_6253

Khép lại cuộc gặp, đại diện hai trường đều nhất trí sẽ tiếp tục làm việc và thúc đẩy các hoạt động hợp tác nhiều mặt trong thời gian tới, nhất là đào tạo sau đại học.

ULIS Media