Trao chứng chỉ hoàn thành khóa bồi dưỡng tiếng Việt cho sinh viên ĐH Dân tộc Quảng Tây năm học 2017-2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao chứng chỉ hoàn thành khóa bồi dưỡng tiếng Việt cho sinh viên ĐH Dân tộc Quảng Tây năm học 2017-2018

Ngày 12/06/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ trao chứng chỉ khóa đào tạo tiếng Việt cho các sinh viên Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây (Trung Quốc) tham gia học lớp đào tạo tiếng Việt từ tháng 9 năm 2017 đến tháng 6 năm 2018.

Tham dự buổi lễ có ThS. Mai Vân Hoa – Phó Trưởng phòng HTPT, TS. Hoa Ngọc Sơn – Trưởng khoa ĐT&BDNN, cán bộ quản lý, giảng viên và đại diện cho 17 sinh viên được trao chứng chỉ.

Phát biểu trong lễ trao chứng chỉ, ThS. Mai Vân Hoa cảm ơn cảm ơn các em sinh viên đã tin tưởng và lựa chọn học tiếng Việt tại Trường Đại học Ngoại ngữ. Cô đánh giá cao sự chăm chỉ của các em trong một năm qua và tin tưởng rằng với sự cố gắng, các em sẽ ngày càng giỏi tiếng Việt và đạt được những thành công trong cuộc sống.

TS. Hoa Ngọc Sơn cũng bày tỏ sự vui mừng khi thấy tiếng Việt của các em ngày càng tiến bộ, nhiều em trong lớp đã đi thực tập và làm việc ở Việt Nam. Ông khẳng định quan điểm của Nhà trường là luôn đồng hành, hỗ trợ các học viên quốc tế.

Đại diện học viên phát biểu cảm ơn Nhà trường và xúc động khi nhắc lại những kỷ niệm trong một năm qua

Trao chứng chỉ

Cũng trong buổi lễ, các sinh viên đã chia sẻ tình cảm biết ơn, những suy nghĩ chân thành về thời gian học tập tại ULIS. Các bạn cũng bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng học thêm tiếng Việt trong tương lai. Nhà trường đã tặng lớp một món quà lưu niệm đại diện cho tình cảm của toàn bộ các thầy cô.

Tặng quà lưu niệm của Nhà trường cho lớp

Biểu diễn văn nghệ

Chụp ảnh lưu niệm chia tay lớp.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media