Thông báo về khóa học nâng cao năng lực tiếng Anh “English for Startups” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về khóa học nâng cao năng lực tiếng Anh “English for Startups”

MỘT KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT DÀNH CHO SINH VIÊN HAY CÁC STARTUP!!!

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!!!

Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/English4startups

Bạn đang có ý định khởi nghiệp, muốn tham gia các cuộc thi quốc tế nhưng trình độ Tiếng Anh còn hạn chế? Bạn lo sợ học phí quá cao cho một khóa học Tiếng Anh.

Đừng lo, chúng mình có “phao cứu sinh” cho bạn đây!!!

Khóa học “English for Startups” là khóa học do Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN tổ chức nhằm nâng cao năng lực tiếng Anh cho Startups, sinh viên có ý định khởi nghiệp và tham gia các cuộc thi quốc tế về khởi nghiệp. Khóa học được thực hiện theo nhiệm vụ của Đề án 844, mã số 844.NV01.ULIS.04-23 do Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN thực hiện.

Hãy cùng chúng mình khám phá nhé:

-Khóa 1 (dự kiến tháng 11/2023): 06 ngày (12 buổi). Phát triển kỹ năng Nghe – Nói- Đọc – Viết tiếng Anh. Đồng thời, xây dựng kỹ năng thuyết trình gọi vốn bằng tiếng Anh gồm năng lực tiếng, xây dựng bài thuyết trình, phong cách thuyết trình.

-Khóa 2 (dự kiến tháng 12/2023): 06 ngày (12 buổi). tham gia các hoạt động thực hành, thực tế cùng với các Mentor và các nhà doanh nghiệp, đầu tư.

-Khóa 3 (dự kiến 2024): 06 ngày (12 buổi). Phát triển kỹ năng thuyết trình gọi vốn bằng tiếng Anh gồm việc nâng cao năng lực tiếng, xây dựng bài thuyết trình bằng tiếng Anh khoa học, tường minh, bồi dưỡng năng lực trả lời câu hỏi và thuyết phục nhà đầu tư bằng tiếng Anh thông qua các buổi lý thuyết, thực hành và mô phỏng thực tế.

-Khóa 4 (dự kiến 2024): 10 ngày (20 buổi). Cung cấp hiểu biết chuyên sâu bằng tiếng Anh về các lĩnh vực chuyên ngành (Công nghệ 4.0, Công nghệ Tài chính, Công nghệ giáo dục, Thương mại điện tử, Ứng dụng công nghệ trong du lịch).

-Khóa 5 (dự kiến 2024): 06 ngày (12 buổi). Cung cấp hiểu biết về thị trường quốc tế, phát triển năng lực tiếng Anh áp dụng trong việc kết nối nguồn lực, chuyên gia, nhà đầu thị trường quốc tế.

Lưu ý: Học viên có thể đăng ký tham gia 01 khóa hoặc nhiều khóa học. Riêng với Khóa 2,3,4,5 yêu cầu trình độ tiếng Anh tương đương B1

Thời gian đăng ký trước ngày 22/10/2023

Link đăng kí: https://bit.ly/English4startups

Vậy còn chần chờ gì nữa, nhanh tay đăng ký khóa học thôi nào!!!!

______________________________

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ cô Hoàng Thị Mai Phương (sđt 0962890712), email: fireproject.ulis@gmail.com.