Dự án “YÊN” đạt giải tại cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Thành phố Hà Nội” năm 2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 14/10/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhóm Dự án “YÊN – Dự án hỗ trợ đồng đẳng nâng cao sức khoẻ tinh thần cho sinh viên thông qua mỹ thuật” gồm các thành viên: Nguyễn Thị Lan Anh lớp 20K2 Khoa NN&VH Hàn Quốc, Đỗ Hà An lớp 21E14, Phạm Thị Hà lớp 21E5, Quản Tuấn Anh lớp 21E14 và Nguyễn Thị Mỹ Tâm lớp 21E4 – Khoa Sư phạm Tiếng Anh, dưới sự hướng dẫn của GVHD là cô Nguyễn Thị Phương – Bộ môn Tâm lý giáo dục đã tham gia Lễ công bố và trao giải của cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Thành phố Hà Nội” năm 2023, nằm trong khuôn khổ Lễ bế mạc Techfest 2023.
Trải qua vòng Chung kết cùng với 12 Dự án khác, trong đó đa phần là các Dự án đến từ nhiều doanh nghiệp lớn trong địa bàn thành phố, Nhóm Dự án đã xuất sắc giành giải Khuyến khích. Đây là kết quả đáng ghi nhận về quá trình làm việc nghiêm túc và đầy nỗ lực của Nhóm Dự án cũng như GVHD.
Chúc mừng nhóm và hy vọng dự án sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong thời gian tới!