Thông báo Tuyển sinh Khóa 1 Nghiệp vụ sư phạm tiếng Anh dành cho người nước ngoài năm 2024 (ULIS VN-TESOL) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Kính gửi các Quý cơ quan và Đơn vị đối tác,

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội xin thông báo Tuyển sinh Khóa 1 Nghiệp vụ sư phạm tiếng Anh dành cho người nước ngoài năm 2024 trên căn cứ Quyết định số 4159/QĐ-BGDĐT ngày 06/12/2023 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Học viên là người bản ngữ tiếng Anh có bằng cao đẳng trở lên; người nước ngoài có bằng cao đẳng tiếng Anh trở lên; người nước ngoài có bằng cao đẳng trở lên và có chứng chỉ năng lực ngoại ngữ từ bậc 5 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương.

Khóa học 06 tuần, trực tiếp kết hợp trực tuyến và thực tập, giúp học viên nước ngoài đảm bảo các điều kiện làm việc tại Việt Nam theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời phát triển năng lực giảng dạy tiếng Anh phù hợp với người học và điều kiện Việt Nam. Chương trình cũng chú trọng tới việc cung cấp các nội dung học tập cập nhật trong lĩnh vực Ngôn ngữ, Ngôn ngữ học ứng dụng và Phương pháp dạy học tiếng Anh, đặc biệt là tính thực hành và thực tế cao trong suốt thời gian của khóa học.

1. Đối tượng:
Người bản ngữ tiếng Anh có bằng cao đẳng trở lên; người nước ngoài có bằng cao đẳng tiếng Anh trở lên; người nước ngoài có bằng cao đẳng trở lên và có chứng chỉ năng lực ngoại ngữ từ bậc 5 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương (sau đây gọi chung là học viên).
2. Loại hình tuyển sinh: khóa đào tạo và cấp chứng chỉ
3. Hình thức đào tạo: Trực tiếp kết hợp trực tuyến và thực tập thực tế
4. Kinh phí đào tạo: 16.800.000đ/học viên
5. Địa điểm đào tạo: tại trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội Số 2, đường Phạm Văn Đồng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
6. Thời gian học: Các lớp học được tổ chức theo thời khóa biểu linh hoạt (các buổi trong tuần hoặc cuối tuần; ban ngày hoặc buổi tối).
Dự kiến khóa 1 khai giảng vào ngày
16/4/2024 (sẽ có thông báo chi tiết sau).
7. Cách thức đăng ký:
7.1. Học viên có nhu cầu học đăng ký theo link: https://bit.ly/4bvgfOH từ ngày 08/3/2024 đến hết ngày 24/03/2024.
7.2. Thời gian nộp hồ sơ (trực tiếp hoặc gửi bưu điện): Từ ngày 25/03/2024 đến hết ngày 05/04/2024.

Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ của Quý cơ quan và Đơn vị đối tác trong công tác thông báo và tạo điều kiện cho giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại cơ sở đăng ký và tham gia khóa học này. Chúng tôi xin gửi kèm công văn này Thông báo số 271/TB-ĐHNN ngày 07/03/2024 cùng các tài liệu liên quan khác về khóa học.

Trân trọng cảm ơn.