Sôi nổi chương trình tư vấn tuyển sinh vào Trường THCS Ngoại ngữ năm 2020  – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sôi nổi chương trình tư vấn tuyển sinh vào Trường THCS Ngoại ngữ năm 2020 

Ngày 31/5/2020, Trường THCS Ngoại ngữ (Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội) đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh vào lớp 6 năm 2020. Sự kiện diễn ra theo hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom meeting.

Xem lại video chương trình

Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh. Về phía Trường THCS Ngoại ngữ có Hiệu trưởng Nguyễn Phú Chiến, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Huyền Trang và các cán bộ, giáo viên, học sinh. 

Đặc biệt, chương trình đã thu hút hơn 200 phụ huynh và học sinh quan tâm theo dõi buổi tư vấn trực tuyến.

Trong chương trình, các thầy cô đã chia sẻ những thông tin được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm như: giới thiệu về trường (chương trình đào tạo, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, học phí); các hoạt động của học sinh; định dạng đề kiểm tra ĐGNL và hướng dẫn làm bài ĐGNL.

Trường THCS Ngoại ngữ có định hướng phát triển: (1) theo mô hình giáo dục THCS chất lượng cao, tăng cường học tập qua trải nghiệm; (2) phát triển toàn diện, chú trọng phát triển ngoại ngữ và kỹ năng mềm; (3) cơ sở thực hành các khoa học về ngoại ngữ, phương pháp giảng dạy tiên tiến và SGK mới. Đội ngũ giáo viên, chương trình học, trải nghiệm ngoại khóa… đều được xây dựng theo định hướng này.

Thầy Nguyễn Phú Chiến giới thiệu về UMS

Giới thiệu về định dạng đề kiểm tra ĐGNL

Một điều đặc biệt trong chương trình là chính các phụ huynh và các em học sinh lớp 6 của UMS cũng tham gia hoạt động tư vấn. 

Những chia sẻ từ phía các phụ huynh, từ các em học sinh khóa 1 đưa đến góc nhìn gần nhất, khách quan nhất cho các phụ huynh quan tâm. Đây cũng là minh chứng cho mối quan hệ gắn kết giữa phụ huynh và Nhà trường, là cơ hội rèn luyện bản thân và thể hiện chính kiến của các UMS-er.

Em Tô Thanh Mai chia sẻ về các hoạt động trải nghiệm tại UMS

Phụ huynh Nguyễn Thùy Linh

Phụ huynh Đặng Trần Trung 

Học sinh tham gia giải đáp câu hỏi

Chia sẻ lưu ý khi nộp hồ sơ đăng ký

Trong phần hỏi đáp trực tiếp, các phụ huynh cũng được giải đáp thêm nhiều thắc mắc của mình.

Chương trình tư vấn tuyển sinh vào lớp 6 Trường THCS Ngoại ngữ năm 2020 đã diễn ra trong không khí cởi mở, chân thành, với nhiều thông tin bổ ích được chia sẻ. Chắc chắn qua buổi tư vấn, các phụ huynh sẽ hiểu thêm về UMS để quyết định lựa chọn cho con em mình dự tuyển vào “ngôi trường hạnh phúc” này.

Theo dõi các thông tin tuyển sinh vào Trường THCS Ngoại ngữ tại: http://ulis.vnu.edu.vn/tag/tuyen-sinh-thcs-ngoai-ngu-2020/

ULIS Media