Lễ ra quân cho 139 giáo sinh tham gia thực địa lần 1 Đề án nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh tại Huyện Ba Vì và tỉnh Phú Thọ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 19/2/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN tổ chức Lễ ra quân cho 139 giáo sinh tham gia thực địa lần 1 Đề án nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh tại 35 trường THCS trên địa bàn Huyện Ba Vì và 2 trường THPT tại huyện Thanh Ba tỉnh Phú Thọ từ ngày 20 – 24/2/2023.

Tại lễ ra quân, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh bày tỏ kỳ vọng vào kết quả tốt đẹp và trải nghiệm bổ ích mà các em sinh viên sẽ thu được sau đợt thực địa này và tin tưởng các em sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó.

Cũng trong ngày 19/2/2023 và ngày 20/2/2023, 18 giảng viên của Nhà trường sẽ lên đường tham gia chương trình thực địa lần 1.

Chúc các bạn giáo sinh và giảng viên sức khỏe và thu được nhiều trải nghiệm trong thời gian tham gia đề án.

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media