Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với tập đoàn Yoons English School (Hàn Quốc) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với tập đoàn Yoons English School (Hàn Quốc)

Ngày 10/1/2023,Trường Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Tập đoàn Yoons English School (YES) – Hàn Quốc.

Đến tham dự buổi gặp mặt, về phía Trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN có TS.Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng, PGS.TS.Lâm Quang Đông và PGS.TS.Hà Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện các cán bộ phòng ban liên quan của nhà trường. 

Về phía tập đoàn YES dẫn đoàn có ông Yoon Sung và ông Yoon Soo – Tổng giám đốc Tập đoàn YES cùng ông Sull Hwang Soo – Giám đốc điều hành cấp cao Tập đoàn YES. 

Mở đầu của buổi ký kết, hai bên đều bày tỏ thiện chí và niềm vinh dự trong lần làm việc lần này. Trong buổi ký kết hợp tác, đại diện bên phía tập đoàn YES đã trình bày những điểm mạnh mà tập đoàn đã và đang xúc tiến đẩy mạnh.

Tiếp theo đó, hai bên đã cùng thảo luận về phương thức tiếp cận việc học tiếng Anh bằng mô hình giáo dục Metaverse, một phần mềm thế giới ảo mà ở đó người chơi sẽ có thể thực hành luyện tập các kỹ năng quan trọng trong tiếng anh. Tập đoàn YES cũng bày tỏ mong muốn được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết và lợi ích dành cho Trường Đại học Ngoại ngữ trong thời gian hợp tác.

Đồng thời phía Nhà trường cũng hy vọng sẽ có thêm những sự thay đổi để có thể phù hợp nhất với văn hoá của người Việt Nam, mục đích chung là mang tới hiệu quả cao trong thực tiễn. Với những đề án quan trọng đã được nêu ra, thầy Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao những công tác mà phía tập đoàn đã làm được và kỳ vọng rằng trong các buổi gặp mặt sau có thể được chia sẻ kỹ càng và đạt được nhiều thỏa thuận hơn. 

Tại buổi lễ, Đại diện hai bên đã tiến hành ký kết biên bản thỏa thuận MOU đánh dấu lần hợp tác này.

Kết thúc buổi ký kết là phần trao quà và chụp ảnh lưu niệm. Các đại biểu hai bên đều bày tỏ niềm tin vào thành công của sự hợp tác lần này.


Phương Anh – Quang Anh / ULIS Media