Khai giảng lớp bổ sung kiến thức sau đại học dự tuyển đào tạo trình độ Tiến sĩ của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 08/04/2024 đã diễn ra lễ khai giảng lớp bổ sung kiến thức sau đại học dự tuyển đào tạo trình độ Tiến sĩ của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn tại Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQGHN).

Lễ khai giảng có sự góp mặt của Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Dương Quỳnh Hoa, giảng viên và toàn thể học viên tham dự khóa học.

Phát biểu khai mạc, Trưởng phòng TCCB Dương Quỳnh Hoa cho biết lớp học là hoạt động thuộc đề án giữ “thu hút, giữ chân cán bộ” nhằm hỗ trợ những cán bộ có trình độ cao của Nhà trường có đủ điều kiện học tiến sĩ và trở thành tiến sĩ. Đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy cô Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn đã ủng hộ và tham gia giảng dạy lớp bổ sung kiến thức này.

Chia sẻ về nội dung chương trình lớp học, TS. Dương Quỳnh Hoa cho biết lớp học sẽ kéo dài khoảng hơn 1 tháng với hai hình thức online và offline; với 35 cán bộ Trường Đại học Ngoại ngữ và 16 thầy cô trường ngoài tham gia.

Sau đó, các học viên đã bắt đầu tham gia vào nội dung học đầu tiên.

Hoàng Dung/ĐSTT