Khai giảng Khóa QH.2019 CTĐT Văn bằng 2 Đại học Hệ VLVH ngành tiếng Anh  – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng Khóa QH.2019 CTĐT Văn bằng 2 Đại học Hệ VLVH ngành tiếng Anh 

Ngày 16/09/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức lễ khai giảng cho tân sinh viên Khóa QH.2019 CTĐT Văn bằng 2 Đại học Hệ VLVH ngành tiếng Anh.

Tham dự lễ khai giảng có Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường, lãnh đạo và cán bộ Khoa ĐT&BDNN, giảng viên và đặc biệt là các tân sinh viên đã trúng tuyển trong kỳ thi ngày 25/8/2019.

Mở đầu buổi lễ, Trưởng Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Hoa Ngọc Sơn đã đọc quyết định trúng tuyển cho 202 sinh viên Khóa QH.2019 CTĐT Văn bằng 2 Đại học Hệ VLVH ngành tiếng Anh.

Phát biểu khai giảng, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã gửi lời chúc mừng 202 tân sinh viên trúng tuyển năm nay. Thầy đã chia sẻ một số thông tin về Trường Đại học Ngoại ngữ và vui mừng thông báo Nhà trường đã có một năm tuyển sinh thành công ở các cấp học. Phó Hiệu trưởng kỳ vọng các thầy cô của Khoa ĐT&BDNN sẽ giảng dạy theo hướng tăng tính trải nghiệm và hỗ trợ sinh viên tối đa, đồng thời cũng mong các tân sinh viên sẽ kiên trì, tích cực học tập trong suốt 3 năm tới.

Đại diện cho các tân sinh viên, chị Phan Thị Thoa đang công tác tại Học viện Tài chính đã bày tỏ niềm vui mừng khi chính thức trở thành một thành viên trong ngôi nhà ULIS danh tiếng. Hiểu rõ việc học VB2 song song với công việc sẽ có không ít thử thách nhưng chị tin rằng với sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô và sự nỗ lực học tập thì các học viên sẽ hoàn thành chương trình học xuất sắc.

Đại diện tân sinh viên tặng hoa gửi tới đại diện Nhà trường

Cuối buổi khai giảng, các sinh viên đã được phổ biến quy chế học tập và đào tạo, giải đáp những thắc mắc liên quan.

Lễ khai giảng Khóa QH.2019 CTĐT Văn bằng 2 Đại học Hệ VLVH ngành tiếng Anh đã khép lại trong không khí phấn khởi, hào hứng chào đón năm học mới.

Một số hình ảnh khác:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media