Hướng dẫn xác nhận nhập học và đăng ký nguyện vọng xét tuyển Đại học chính quy năm 2022 cho các thí sinh trúng tuyển có điều kiện – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hướng dẫn xác nhận nhập học và đăng ký nguyện vọng xét tuyển Đại học chính quy năm 2022 cho các thí sinh trúng tuyển có điều kiện

Chiều ngày 25 tháng 7 năm 2022, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã tổ chức buổi hướng dẫn xác nhận nhập học và đăng ký nguyện vọng xét tuyển Đại học chính quy 2022 dành cho các thí sinh trúng tuyển có điều kiện vào trường.

Buổi hướng dẫn có sự có mặt của Ban Giám hiệu Nhà trường; Lãnh đạo, chuyên viên phụ trách Phòng Đào tạo; Ban Truyền thông tuyển sinh đại học chính quy; Đại sứ ULIS 2022, Đại sứ tập sự ULIS 2022 và đặc biệt là các thí sinh đã trúng tuyển có điều kiện vào trường.

Cô Nguyễn Thúy Lan – Trưởng phòng Đào tạo phổ biến nội dung chương trình

Trong buổi hướng dẫn, các thí sinh được chuyên viên Phòng Đào tạo – Cô Nguyễn Thu Trang hướng dẫn các bước để xác nhận nhập học và đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học chính quy trên Cổng thông tin của Bộ GD&ĐT ứng với từng đối tượng cụ thể.

Cũng trong buổi hướng dẫn, câu hỏi, thắc mắc của các bạn thí sinh đã được Nhà trường hỗ trợ, giải đáp, giúp các bạn học sinh nắm bắt đầy đủ và chính xác các thông tin từ Nhà trường.

Buổi “Hướng dẫn xác nhận nhập học và đăng ký nguyện vọng xét tuyển Đại học chính quy 2022” của trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã diễn ra trong không khí sôi nổi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thí sinh.

Chúc các thí sinh sẽ lựa chọn nguyện vọng thật chính xác và sớm trở thành một ULISer trong tương lai!

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download [1.42 MB]

Thanh Hiền – ULIS Media