Họp bàn triển khai công tác Lấy ý kiến phản hồi của người học Hệ Vừa học Vừa làm và học sinh THPT CNN năm học 2016 – 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Họp bàn triển khai công tác Lấy ý kiến phản hồi của người học Hệ Vừa học Vừa làm và học sinh THPT CNN năm học 2016 – 2017

Ngày 15/12/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi họp bàn về hoạt động triển khai công tác Lấy ý kiến phản hồi của người học Hệ Vừa học Vừa làm và học sinh Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ về hoạt động giảng dạy của giảng viên/giáo viên năm học 2016 – 2017.

Tham dự cuộc họp có PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Minh Tâm – Giám đốc TT NCGD Ngoại ngữ&ĐBCL, ThS. Nguyễn Bích Ngọc – Phó Trưởng khoa ĐT&BDNN, TS. Lại Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng Trường THPT CNN và các thầy cô, cán bộ phụ trách hoạt động này.

2016-12-15_19-56-15

Công tác lấy ý kiến phản hồi là hoạt động bắt buộc khi tham gia kiểm định chất lượng CĐCT và Trường ĐHNN-ĐHQGHN theo các bộ tiêu chuẩn KĐCL của Bộ GD&ĐT, của ĐHQGHN hay của AUN. Hoạt động lấy ý kiến phản hồi sẽ giúp giải trình với các cơ quan quản lý Nhà nước, các đoàn đánh giá ngoài và xã hội về những điều chỉnh, thay đổi của cơ sở đào tạo và chương trình đào tạo trong những thời điểm nhất định.

Mở đầu cuộc họp, PGS. TS. Ngô Minh Thủy khẳng định công tác Lấy ý kiến phản hồi của người học Hệ Vừa học Vừa làm và học sinh Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ là một hoạt động rất quan trọng. Điều này không chỉ thể hiện sự quan tâm của Nhà trường tới các em học sinh, sinh viên mà còn cho thấy tinh thần cầu tiến, muốn nâng cao chất lượng giảng dạy tại trường. Do đó, các thầy cô, cán bộ phụ trách hoạt động này cần quan tâm triển khai công tác đạt hiệu quả.

Trong khi đó, TS. Nguyễn Thị Minh Tâm cho biết công tác lấy ý kiến người học đã được triển khai tại Trường Đại học Ngoại ngữ từ lâu với đối tượng học sinh, sinh viên chính quy. Hệ Vừa học Vừa làm và học sinh Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ có đối tượng lấy ý kiến đặc biệt hơn so với các đơn vị khác trong trường nên cuộc họp hôm nay rất cần thiết để lấy ý kiến của các đơn vị nhằm triển khai hoạt động sao cho hiệu quả.

2016-12-15_19-56-27

Cũng trong buổi họp, các đại diện của Khoa ĐT&BDNN và Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã trình bày báo cáo hoạt động lấy ý kiến của học sinh, sinh viên.

Tiếp theo, cuộc họp đã chuyển sang phần trao đổi, thảo luận về đối tượng, cách thức tiến hành, sự phối hợp giữa các đơn vị, nội dung (phiếu) lấy ý kiến, kế hoạch thực hiện hoạt động lấy ý kiến. Các thầy cô đều rất tích cực góp ý cho các nội dung này.

Sau đó, buổi họp bàn về hoạt động triển khai công tác Lấy ý kiến phản hồi của người học Hệ Vừa học Vừa làm và học sinh Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ về hoạt động giảng dạy của giảng viên/giáo viên năm học 2016 – 2017 đã chính thức khép lại.

Nguyễn Thủy – Việt Khoa/ULIS Media