Hội đồng Trường Đại học Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2022-2027 họp phiên đầu tiên – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hội đồng Trường Đại học Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2022-2027 họp phiên đầu tiên

Ngày 30/12/2022, phiên họp thứ nhất của Hội đồng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội nhiệm kỳ 2022-2027 đã diễn ra với sự tham dự của các thành viên trong Hội đồng.

Tại cuộc họp, đồng chí Dương Quỳnh Hoa đã công bố Quyết định số 4372/QĐ-ĐHQGHN về việc công nhận Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2022-2027 và thông tin về chủ trương thực hiện quy trình và nhân sự bầu Phó Chủ tịch Hội đồng Trường.

Tiếp đó, phiên họp đã tiến hành bỏ phiếu để bầu Phó Chủ tịch Hội đồng Trường theo đúng quy trình. Đồng chí Nguyễn Xuân Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã được tín nhiệm được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2022-2027.

Phát biểu tại phiên họp, đồng chí Nguyễn Xuân Long đã gửi lời cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các thành viên trong Hội đồng. Đảm nhiệm thêm một cương vị mới, đồng chí quyết tâm sẽ nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Nhà trường phát triển hơn nữa. Đồng chí Nguyễn Xuân Long cũng mong muốn sẽ nhận được sự giúp đỡ, góp ý của các thành viên trong Hội đồng.

Đồng thời, phiên họp cũng nhất trí giới thiệu đồng chí Dương Quỳnh Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ giữ vai trò Thư ký của Hội đồng Trường.

Các thành viên đã thảo luận về việc triển khai hoạt động và những quy trình tiếp theo để kiện toàn nhân sự bộ máy trước khi chính thức khép lại phiên họp đầu tiên của Hội đồng Trường.

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media