Bế mạc chuỗi bồi dưỡng và tập huấn cho Đại sứ Truyền thông năm 2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bế mạc chuỗi bồi dưỡng và tập huấn cho Đại sứ Truyền thông năm 2023

Ngày 31/5/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức bế mạc chương trình bồi dưỡng và tập huấn cho Đại sứ Truyền thông năm 2023 tại Homies A2. 

Tham dự có TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng Nhà trường/ Trưởng Ban tổ chức ĐSTT2023, Trịnh Hải Tuấn – Giám đốc Trung tâm CNTT-TT&HL/ Phó trưởng Ban tổ chức ĐSTT2023, các thầy cô trong Ban tổ chức và các Đại sứ Truyền thông.

Phát biểu tại buổi bồi dưỡng, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã thay mặt Ban Tổ chức gửi lời động viên tới các em sinh viên. Chương trình Đại sứ Truyền thông được Nhà trường kỳ vọng là cơ hội để các em phát triển năng lực bản thân, đồng thời góp phần lan tỏa thương hiệu Trường Đại học Ngoại ngữ. Sau khi kết thúc chuỗi bồi dưỡng, Phó Hiệu trưởng hy vọng các Đại sứ tích lũy được nhiều kiến thức, kỹ năng để vận dụng, phát huy vào quá trình làm nhiệm vụ của mình, học hỏi lẫn nhau và hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn nữa để trở thành một kênh truyền thông hiệu quả của ULIS.

Tiếp nối tinh thần của những buổi bồi dưỡng và tập huấn trước, ở buổi bồi dưỡng cuối cùng này, các bạn đại sứ truyền thông được hướng dẫn cách cách viết tin bài truyền thông theo hai hình thức và giới thiệu một số vấn đề ảnh báo chí. Các đại sứ được làm quen với những cách thức lấy tin, viết bài đạt chuẩn, được làm các bài tập thực hành tạo một nền móng tốt cho việc phát triển kỹ năng lấy tin viết sau này.

Những kiến thức và kỹ năng trong chuỗi bồi dưỡng và tập huấn có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là hành trang không thể thiếu cho các Đại sứ Truyền thông 2023 trong chặng đường tiếp theo.

Cũng tại buổi tập huấn, các Đại sứ Truyền thông đã được nhận quà tặng là sách từ BTC và chơi đố vui có thưởng.

Hoạt động bồi dưỡng và tập huấn đã khép lại, hứa hẹn những thành công tiếp theo của chương trình Đại sứ Truyền thông năm 2023.

Trà My/ULIS Media