Bài phát biểu của Nhà tài trợ Vàng – Samsung Điện tử Việt Nam tại Ngày hội việc làm – ULIS JOBFAIR 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bài phát biểu của Nhà tài trợ Vàng – Samsung Điện tử Việt Nam tại Ngày hội việc làm – ULIS JOBFAIR 2017

Trong Ngày hội việc làm 2017 tại Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, ông Lee Choel Ku – Phó Tổng Giám đốc Công ty Samsung Điện tử Việt Nam – Đơn vị Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện, đã thay mặt Công ty phát biểu chào mừng. ULIS Media trân trọng gửi tới bạn đọc nội dung toàn văn bài phát biểu:

BÀI PHÁT BIỂU TẠI ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

NGÀY 01.04.2017

Kính thưa Ban Giám hiệu nhà trường,

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các quý vị đại biểu, cùng toàn thể các em sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội thân mến.

Hôm nay, tôi rất vui được gặp gỡ, giao lưu với các thầy giáo, cô giáo, các quý vị đại biểu và các em sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội, một trong những trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam và tôi cũng lấy làm vinh dự khi Samsung Electronics Việt Nam là nhà tài trợ Vàng cho Ngày hội việc làm năm 2017 tại Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Tại Hàn Quốc, Samsung Electronics là niềm tự hào của tập đoàn Samsung và người dân Hàn Quốc với hệ thống các chi nhánh và cơ sở sản xuất, kinh doanh đặt tại hơn 80 quốc gia, đã và đang tạo ra những sản phẩm ưu tú được người tiêu dùng toàn cầu yêu thích và tin dùng. Tại Việt Nam, Samsung Electronics gồm nhà máy SEV tại Bắc Ninh và nhà máy SEVT tại Thái Nguyên, là 02 nhà máy lớn nhất của tập đoàn Samsung, đang không ngừng mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh và đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam.

Tôi thấy rằng, ngày hội việc làm năm 2017 do trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức không chỉ tạo cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp cho các em sinh viên mà còn thể hiện sự hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp trong việc đào tạo và tuyển dụng. Tại Samsung, sự hợp tác luôn được chúng tôi coi trọng hàng đầu và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong sự phát triển bền vững của Công ty. Trong đó, Samsung Electronics Việt Nam và Đại học ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã và đang có mối quan hệ chặt chẽ, hợp tác sâu sắc thể hiện qua một số các hoạt động như: thực tập, tuyển dụng, tài trợ cho giáo dục, các lớp học tiếng

Hàn cho nhân viên Samsung do Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội đào tạo,… Chúng tôi sẽ không ngừng củng cố, nâng cao hợp tác hơn nữa để góp phần tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn trong tương lai.

Hằng năm, Samsung Electronics Việt Nam tuyển dụng hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp Đại học tất cả các ngành. Trong đó, sinh viên tốt nghiệp trường

Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia luôn được Samsung Electronics đánh giá cao về khả năng ngoại ngữ và năng lực làm việc. Vì vậy, thông qua Ngày hội việc làm năm 2017 này, chúng tôi rất mong các em sinh viên sẽ tiếp cận được nhiều nhất cơ hội việc làm. Đặc biệt, chúng tôi cũng rất mong muốn sẽ tuyển dụng được nhiều sinh viên chất lượng của trường làm việc cho Công ty sau khi tốt nghiệp.

Tôi xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, các quý vị đại biệu, các thầy giáo, cô giáo và các em sinh viên.

Kính chúc Ban giám hiệu nhà trường, các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng gia đình lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho sự hợp tác giữa Samsung Electronics Việt Nam và Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội ngày càng bền chặt hơn nữa trong tương lai.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

2017-04-02_13-14-06Ông Lee Choel Ku phát biểu tại sự kiện.