[2018] Thông báo tuyển cán bộ Trung tâm Công nghệ thông tin, Truyền thông và Học liệu – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tuyển dụng cán bộ Trung tâm Công nghệ thông tin, Truyền thông và Học liệu

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI CẦN TUYỂN

1. Số lượng và vị trí công tác

01 người, làm việc tại Trung tâm Công nghệ thông tin, Truyền thông và Học liệu

2. Yêu cầu

a/Tốt nghiệp đại học chính quy loại Khá trở lên chuyên ngành báo chí, truyền thông. Ưu tiên ứng viên có bằng Thạc sỹ, Tiến sỹ.

b/Có chứng chỉ Ngoại ngữ Tiếng Anh bậc 5 Khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam (hoặc tương đương). Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ Ngoại ngữ các thứ tiếng khác từ trình độ tương đương bậc 4 Khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam trở lên.

c/Thành thạo các kỹ năng tin học cơ bản Word, Exel, Powerpoint, v.v…; Khai thác các hệ thống mạng internet, mạng nội bộ.

d/Thành thạo các kỹ năng chế bản đồ họa trên Photoshop và một số phần mềm đồ họa khác.

e/Yêu cầu khác:

− Có khả năng làm việc nhóm, linh hoạt, chịu được áp lực công việc trong những môi trường khác nhau.

− Tác phong nhanh nhẹn, ý thức kỷ luật và tư cách đạo đức tốt, trách nhiệm với công việc, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

− Xác định làm việc gắn bó lâu dài.

3. Mô tả công việc

-Thực hiện công tác tổ chức truyền thông, quảng bá các sự kiện, thông báo, v.v… trên hệ thống bảng điện tử, pano, backdrop và các đầu mối truyền thông khác trên các phương tiện thông tin đại chúng.

-Đăng tin thường xuyên, cập nhật, quản trị và phát triển các trang website tiếng Việt, Tiếng Anh và các ngoại ngữ khác.

-Đảm nhiệm công tác quản trị thương hiệu

4. Hồ sơ dự tuyển

-Đơn xin dự tuyển;

-Bản khai lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú, có dán ảnh 4×6 (xác nhận trong 6 tháng gần nhất);

-Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ;

-Bản sao công chứng bảng điểm đại học, thạc sĩ, tiến sỹ;

-Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu;

-Giấy khám sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (làm trong 6 tháng gần nhất).

Hồ sơ nộp tại Phòng Tổ chức Cán bộ, 302 nhà A1, Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội (đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội), từ ngày 15/08/2018 đến hết ngày 22/08/2018, trong giờ hành chính.

Thời gian tổ chức thi tuyển sẽ được thông báo sau.