Sinh viên ULIS tham gia Hội thảo quốc tế tại Thái Lan – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên ULIS tham gia Hội thảo quốc tế tại Thái Lan

Ngày 6/8/2024 vừa qua, tại Đại học Thaksin, Thái Lan, 02 Đề tài NCKH, Dự án ĐMST&KN của sinh viên ULIS đã tham gia báo cáo tại Hội thảo Quốc tế 9th International Conference on Education and Social Sciences (ICEASS-2024).
Hội thảo được tổ chức với hơn 50 Đề tài NCKH của sinh viên khối ngành Ngôn ngữ, Giáo dục, KHXH&NV đến từ các nước trong khu vực như Thái lan, Malaysia, Singapore,…
Hai đề tài của sinh viên ULIS tham gia hội thảo là:
1. THE INFLUENCE OF PEER FEEDBACK ON COHESION IN ENGLISH ARGUMENTATIVE WRITING AMONG EFL INTERMEDIATE LEARNERS IN VIETNAM
Sinh viên thực hiện: Đỗ Thị Thu Trang; Nguyễn Phương Chi – Khoa Sư phạm Tiếng Anh
2. INTEGRATING TIKTOK IN ONLINE LEARNING: A NEW APPROACH TO EFFECTIVE SIGN LANGUAGE EDUCATION
Sinh viên thực hiện: Nguyễn Bảo Ngọc; Ngô Thị Lan Anh- Khoa Sư phạm Tiếng Anh
Tham gia báo cáo tại Hội thảo, 02 Đề tài của sinh viên ULIS nhận được sự quan tâm và đánh giá cáo về tính khoa học cũng như tác động xã hội tới từ BTC và các Đề tài tham gia Hội thảo. Mong rằng trong năm học 2024-2025, sinh viên ULIS sẽ có nhiều hơn nữa các Đề tài NCKH, Dự án ĐMST&KN bước ra biển lớn, được báo cáo, công bố tại những Hội thảo, Tạp chí Khoa học uy tín trong nước cũng như Quốc tế.