Sinh viên ULIS lọt top 6 thí sinh giải cao nhất cuộc thi Hùng biện tiếng Hán năm 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 29/10/2022 đã diễn ra cuộc thi Hùng biện tiếng Hán năm 2022 do Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Hà Nội tổ chức.

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên khoa tiếng Trung tại các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội. Tham gia cuộc thi năm nay có sự góp mặt của 29 thí sinh đến từ 8 trường đại học.

Đội thi của trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội gồm 5 sinh viên tham dự. Kết quả, có 3 sinh viên đã xuất sắc lọt vào top 6 của cuộc thi. Đó là các bạn: Đỗ Ái Lâm lớp 20C4, Lê Chí Nghĩa, lớp 20C1 và Lê Vũ Thanh Thảo lớp 22C9.

Khoa NN&VH Trung Quốc