[Infographic] Thông tin về chương trình nhập học cho tân sinh viên QH.2022.F1 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Infographic] Thông tin về chương trình nhập học cho tân sinh viên QH.2022.F1

Chào mừng các bạn tân sinh viên K56 đã trở thành một phần của ngôi nhà ULIS thân thương. Được mệnh danh là một trong những ngôi trường có khuôn viên đẹp và nên thơ nhất quận Cầu Giấy, các bạn đã chuẩn bị cho mình một tâm hồn tươi đẹp để check-in và tham gia các hoạt động chào tân sinh viên chưa nhỉ? Hẹn gặp các bạn tại ULIS!
 Thời gian, địa điểm nhập học từng ngành:
8h00 đến 11h00 thứ Ba, ngày 20 tháng 9 năm 2022
 Tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
+ ĐIỂM NHẬP HỌC GIẢNG ĐƯỜNG NHÀ A2
 08h00: Ngành Sư phạm tiếng Anh
 08h30: Ngành Ngôn ngữ Anh
+ ĐIỂM NHẬP HỌC KHU CÔNG TRÌNH KHOA PHÁP
 08h00: Ngành Sư phạm tiếng Hàn Quốc, Ngôn ngữ Hàn Quốc
 09h00: Ngành Ngôn ngữ Pháp
 09h30: Ngành Ngôn ngữ Nhật Bản
+ ĐIỂM NHẬP HỌC TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGOẠI NGỮ
 08h00: Ngành Ngôn ngữ Ả Rập, Ngôn ngữ Nga
 08h30: Ngành Sư phạm tiếng Đức, Ngôn ngữ Đức
 09h00: Ngành Sư phạm tiếng Trung, Ngôn ngữ Trung Quốc
Các giấy tờ phải nộp khi nhập học:
Các bạn hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo hướng dẫn chi tiết tại đây nhé: https://ulis.vnu.edu.vn/…/TB-1316-15.9.2022-nhap-hoc-TS…
Các hoạt động trong ngày nhập học 20/9:
+ ULIS Tour
Đến với ngày hội nhập học, các newbie sẽ được tham gia trải nghiệm ULIS TOUR có 1 không 2 dưới sự dẫn dắt của các anh chị khoá trên. Chắc chắn các bạn sẽ thuộc lòng khuôn viên rộng lớn của Trường và bỏ túi được vài kinh nghiệm để trải qua 4 năm thanh xuân tươi đẹp sắp tới ở trường U.
+ Ngày hội Câu lạc bộ
Bên cạnh ULIS TOUR, các bạn sinh viên đừng bỏ lỡ Ngày hội Câu lạc bộ với sự có mặt của 38 CLB trường U. Tham gia câu lạc bộ chắc chắn sẽ làm phong phú thêm cuộc sống và là kỷ niệm không thể quên trong đời sinh viên đấy!
Thông tin lịch trình sau ngày nhập học:
K56 nhớ note lại lịch trình các hoạt động sẽ diễn ra ngay sau ngày 20/9 này nhé!!!
Chương trình Gặp mặt phụ huynh sinh viên khóa QH.2022:
Trong lúc K56 làm thủ tục nhập học và tham gia các hoạt động của ngày nhập học thì các bác phụ huynh đi cùng các bạn tân sinh viên sẽ được Thầy cô các Khoa, Bộ môn đào tạo và Nhà trường tiếp đón trong chương trình Gặp mặt phụ huynh.
Đến với chương trình này, các bác phụ huynh sẽ được Thầy Cô chia sẻ nhiều thông tin quan trọng liên quan đến lộ trình đào tạo, hỗ trợ sinh viên của các Khoa, bộ môn và Nhà trường cho các bạn QH2022 trong 4 năm học tới. Vậy các bạn K56 đừng quên nhắn phụ huynh của mình đến tham dự chương trình theo lịch trình dưới đây nhé!
ĐIỂM NHẬP HỌC GIẢNG ĐƯỜNG NHÀ A2
Địa điểm Chương trình gặp phụ huynh: Homie Tầng 5 A2
Từ 8h15-8h45: Phụ huynh sinh viên Ngành Sư phạm – Khoa SPTA
 Từ 8h50-10h30: Phụ huynh sinh viên Ngành Ngôn ngữ – Khoa SPTA (theo ca của sinh viên đến nhập học)