Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN chúc mừng Báo Nhân dân nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2022), ngày 16/6/2022, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đến chúc mừng Báo Nhân dân tại trụ sở của Báo.

Đi cùng Phó Hiệu trưởng còn có Chủ tịch Mạng lưới ULIS Alumni Nguyễn Lân Trung, Trưởng Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ Hoa Ngọc Sơn.

Tiếp đón đoàn Nhà trường có Tổng biên tập Báo Nhân dân Lê Quốc Minh. Ông Lê Quốc Minh là một cựu sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN.

Trong buổi tiếp đón, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ của Báo Nhân dân nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Cảm ơn lời chúc từ phía Nhà trường, ông Lê Quốc Minh đánh giá rất cao những bước tiến của Nhà trường trong thời gian qua.

Buổi tiếp đón khép lại bằng phần chụp hình lưu niệm.

ULIS Media