Bản tin Khoa học Công nghệ quý 1/2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bản tin Khoa học Công nghệ quý 1/2022

HÀNH TRÌNH NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ, ĐHQGHN.

Trong nhiều năm qua, với định hướng đầu tư mạnh mẽ cho khoa học công nghệ, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã gặt hái được những thành tích đáng tự hào. Đó là một quá trình khơi dậy tiềm lực của cán bộ giảng viên, kết nối và hội tụ sức mạnh đặc thù riêng của các ngành ngoại ngữ.

Nhân dịp chào mừng ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam 18.5.2022, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN trân trọng gửi tới Thầy cô bản tin Khoa học – Công nghệ, một chặng đường nhìn lại trong Quý 1 năm 2022: Chặng đường với rất nhiều trái ngọt hòa cùng niềm vui, niềm tự hào và sự nỗ lực không ngừng của các thành viên trong gia đình ULIS.

Có thể là hình ảnh về văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'OPPORTUNITAS NGỮ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ ĐHQGHN SỰ KIỆN NỔ»”I BẬT QUÝ 2022 NGÀY CHÍNH HỘI UNC2022 24/4/2022 /2022 THẢO KHO QUỐCG chứng dựđượccấ OPPORTUNITIES FOR EDUCATORS HỘI THẢO ULIS NATIO QUỐC GIA 2022 CONFEREN NHẬ PHÒNG KHOA Hoc CÔNG NGHỆ, TRƯỜNG ĐA Hoc NGOAI NGỮ ĐHQGHN Email: @ulis.vnu.edu.vn Hotline: e:024.6688.69'Có thể là hình ảnh về văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bảnKhông có mô tả ảnh.