Vietec., Corp hợp tác và phát triển Chương trình làm quen với Tiếng Anh dành cho trẻ em mẫu giáo từ 3-6 tuổi – KIDSEnglish – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 24/4/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội dự kiến tổ chức Hội thảo Quốc gia 2022 với chủ đề “Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam” nhằm đáp ứng yêu cầu về nghiên cứu, giảng dạy và học tập ngoại ngữ, ngôn ngữ trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay cho tất cả cán bộ giảng dạy và nghiên cứu ngoại ngữ, ngôn ngữ toàn quốc. Vietec.,Corp rất hân hạnh tài trợ cho sự kiện này với tư cách là Nhà tài trợ Kim Cương.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Việt Nam (Vietec.,Corp.) với hơn 15 năm kinh nghiệm, tự hào là công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ phần mềm trong ngành giáo dục. Đến nay các sản phẩm của Công ty như Giáo án điện tử- Kế hoạch giáo dục (PMS), Dinh dưỡng (PMS), Kiểm định chất lượng (QA), Sổ liên lạc điện tử (Ura)…đã và đang được khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam tin yêu sử dụng.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm CNTT có tính ứng dụng cao, tạo ra giá trị cộng đồng, phù hợp với cuộc cách mạng chuyển đổi số, Công ty Vietec Corp., hợp tác và phát triển Chương trình làm quen với Tiếng Anh dành cho trẻ em mẫu giáo từ 3-6 tuổi – KIDSEnglish (Chương trình KIDSEnglish). Chương trình KIDSEnglish được xây dựng trên nền tảng bộ tài liệu dạy tiếng Anh dành riêng cho lứa tuổi mẫu giáo của nhà xuất bản nổi tiếng hàng đầu thế giới MacMillan Education (Anh Quốc),  Công ty Vietec Corp., nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam và được đội ngũ chuyên gia của trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội xây dựng, chuẩn hoá nội dung dành riêng cho trẻ em Việt Nam. Chương trình KIDSEnglish được xây dựng theo đúng hướng dẫn và quan điểm giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với chương trình làm quen với tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo theo Thông tư 50/2020/TT-BGDĐT.

Để hỗ trợ tối đa cho giáo viên và các đơn vị triển khai chương trình, bên cạnh bộ học liệu chính bao gồm sách học sinh, sách bài tập, sách giáo viên, Chương trình KIDSEnglish còn cung cấp phân bổ chương trình chi tiết cùng với bài soạn triển khai cho từng giờ hoạt động, học liệu bổ trợ và đánh giá trẻ, học liệu được số hóa (hình ảnh, videos, trò chơi) cho toàn bộ chương trình ở tất cả các hình thức triển khai (từ 2-5 hoạt động/tuần).

Chương trình KIDSEnglish sử dụng CÔNG NGHỆ TỐI ƯU TÍNH NĂNG trong quá trình triển khai: Chương trình phát triển 3 hệ thống phần mềm: (1) Hệ thống Quản lý Nội dung (CMS) hỗ trợ xây dựng nội dung học tập và (2) Hệ thống Quản lý Học tập (LMS) hỗ trợ đổi mới nâng cao kỹ năng tổ chức hoạt động cho trẻ làm quen với ngôn ngữ của giáo viên, hỗ trợ khả năng tự học của trẻ, tự động đánh giá kết quả học tập và (3) Hệ thống APP học tập hỗ trợ việc học tập của trẻ tại nhà và kết nối nhà trường, giáo viên, phụ huynh và trẻ trong toàn bộ tiến trình học tập.

Bên cạnh việc phát triển ngôn ngữ, Chương trình KIDSEnglish góp phần phát triển toàn diện cho trẻ theo các lĩnh vực: Thể chất, Nhận thức, Tình cảm và Kỹ năng xã hội và Thẩm mĩ theo Chương trình giáo dục mầm non hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với các ưu điểm nổi bật trên, bộ tài liệu của Chương trình KIDSEnglish hiện đang là một trong sáu bộ tài liệu cho trẻ mẫu giáo làm quen với Tiếng Anh được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức thẩm định đợt đầu tiên theo Quyết định số 511/QĐ-BGDĐT về việc thành lập Hội  đồng thẩm định tài liệu cho trẻ mẫu giáo làm quen với Tiếng Anh năm 2022.

Vietec.,Corp hân hạnh giải đáp mọi điều bạn quan tâm về Kinh doanh, Sử dụng sản phẩm hoặc Thắc mắc chung theo các liên hệ sau đây:

Hỗ trợ khách hàng
Ngày làm việc: Từ 8h00 – 17h00, Thứ Hai – Thứ Sáu
Mail: hotro@vietec.com.vn
Website: https://vietec.com.vn

Văn phòng Miền Bắc
Tầng 4, Toà Technosoft, Số 8, Ngõ 15 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Hotline: 1900 0101

Văn phòng Miền Nam
Tầng 3, Tòa nhà SI-Film, Số 44 – Đường B6, P.12, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 0200