Sinh viên ULIS tham dự Diễn đàn Thanh niên ASEAN lần thứ XI – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên ULIS tham dự Diễn đàn Thanh niên ASEAN lần thứ XI

Nguyễn Huy Hoàng (SN 2000), sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội là 1 trong 7 đại biểu Việt Nam dự Diễn đàn Thanh niên ASEAN lần thứ XI.

Hoàng là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên ĐH Ngoại ngữ; từng được Hội Sinh viên TP Hà Nội tặng Bằng khen; đạt giải thưởng Ngôi Sao xanh 2021. Tiếng Anh: IELTS 7.5.
Với chủ đề “Sẵn sàng cho tương lai trong trạng thái bình thường mới”, Diễn đàn Thanh niên ASEAN lần thứ XI diễn ra trong tháng 8/2021, theo hình thức trực tuyến. Đoàn Việt Nam có 7 thành viên do T.Ư Đoàn, Ủy ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam xét chọn, sẽ cùng đại biểu thanh niên các nước ASEAN tập trung sẽ thảo luận các chủ đề về giáo dục, nền kinh tế số, thanh niên và cộng đồng. Diễn đàn sẽ thảo luận và thông qua một Tuyên bố chung.

Bảy đại biểu Việt Nam tham dự Diễn đàn Thanh niên ASEAN lần thứ XI, là những Sinh viên 5 Tốt, doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc, thủ lĩnh tình nguyện… Họ đều sở hữu “profile” giàu thành tích, kinh nghiệm trong học tập, tình nguyện, kinh doanh khởi nghiệp và thành thạo tiếng Anh.