[Giới thiệu] CLB Ngoại ngữ xanh GUC – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Giới thiệu] CLB Ngoại ngữ xanh GUC

CLB NGOẠI NGỮ XANH GUC

“Muốn sang thì bắc cầu kiều
Muốn vui chơi khoẻ, thì yêu GUC nè”

GUC stands for Green ULIS Club, chúng mình đến với Trái Đất và định cư tại trường Đại học Ngoại Ngữ với sứ mệnh quan trọng luôn gánh trên vai: BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG:
🌞 Nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường sống, môi trường học tập
🌞 Chia sẻ, giới thiệu về kinh nghiệm sống xanh, cách làm các đồ handmade, các sản phẩm tái chế thân thiện với môi trường
🌞 Tuyên truyền, cung cấp kiến thức về môi trường để mọi người có cái nhìn đúng đắn và nghiêm túc về việc bảo vệ môi trường và sống xanh
🌞 Vun đắp tình yêu và niềm tự hào với ULIS thân yêu.

Là Câu lạc bộ duy nhất hoạt động về Môi trường dưới mái nhà ULIS, là thành viên của mạng lưới các Tổ chức thành lập và lãnh đạo bởi Thanh niên với sứ mệnh gắn với các mục tiêu Phát triển bền vững – 2030 Youth Force Việt Nam, trong suốt 9 năm hoạt động và phát triển, GUC đã tổ chức nhiều cuộc thi và sự kiện gắn liền với môi trường, trở thành mái nhà đồng hành cùng các GUCers suốt những năm tháng đại học.

🙌 Bạn quan tâm tới các hoạt động môi trường, bạn muốn học hỏi và thể hiện kỹ năng của bản thân, bạn sẵn sàng thử sức ở nhiều vai trò trong nhiều lĩnh vực, bạn mong gặp được nhiều bạn bè, anh chị đến từ các trường Đại học khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Không đâu khác, GUC chính là lựa chọn tuyệt vời nhất, hàng loạt quyền lợi và sân chơi phía trước đang chờ đón bạn, cùng nắm tay GUC và trở thành một phần thanh xuân rực rỡ của nhau nhé!!
————————————————
Email: clbngoainguxanh@gmail.com
Contact: 0352 228 278 (Ms Nhinh)