[Giới thiệu] CLB Công nghệ thông tin – ULIS IT – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Giới thiệu] CLB Công nghệ thông tin – ULIS IT


CLB CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ULIS IT
🧐 Trình bày văn bản sao ra sao cho thật chuyên nghiệp?
Làm thế nào với các bảng tính và những câu lệnh dài dòng và rắc rối?
Thiết kế slides sao cho đẹp mắt, sử dụng ứng dụng ghi chú sao cho hiệu quả nhỉ?
👉 Nếu đã từng một lần thắc mắc về những vấn đề như vậy, bạn đã ở đúng nơi rồi đó. Tất cả câu trả lời đều nằm ở ULIS IT. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu về ULIS IT thôi!
Chúng mình là ai?
🔥 Chúng mình là Câu lạc bộ Công nghệ thông tin trường Đại học Ngoại Ngữ – “ULIS Information Technology Club”, hay các bạn có thể gọi chúng mình bằng cái tên thân mật hơn là “ULIS IT”.
Chúng mình hoạt động thế nào?
🔥 Cùng với Ban Chủ nhiệm đầy nhiệt huyết và tận tâm, các ban chuyên môn (Ban Sự kiện, Ban Truyền thông – Đối ngoại, Ban Kỹ thuật) hợp lại là một tập thể đoàn kết, thân thiện, tràn đầy tinh thần học hỏi. Mỗi thành viên của ULIS IT đều hoạt động đầy nhiệt huyết, với mục tiêu phát triển kỹ năng CNTT cho sinh viên ULIS.
Hơn thế nữa, dưới mái nhà ULIS IT, chúng mình còn là những anh em thân thiết, luôn giúp đỡ nhau và cùng nhau phát triển.
Chúng mình có thể đem đến những gì?
🔥 Nắm trong tay cơ hội học hỏi những kỹ năng công nghệ, thuộc nằm lòng những bí kíp bỏ túi “nhỏ mà có võ”, chúng mình đảm bảo bạn sẽ là người chiến thắng trong cuộc đua với deadline, đặc biệt là với những sinh viên ULIS.
Hiểu được điều này, ULIS IT chúng mình luôn cố gắng đem lại những buổi workshop chất lượng, những bài tips hữu ích nhằm tạo ra cơ hội giao lưu, gặp gỡ, nâng cao trình độ công nghệ thông tin của mọi người.
Chúng mình làm gì?
Cụ thể hơn, từ khi CLB chính thức đi vào hoạt động, chúng mình đã đăng tải nhiều bài tips công nghệ hữu ích và tổ chức thành công 2 buổi workshop:
🔥 Workshop “Dựng và chỉnh sửa video”
🔥 Workshop “Lồng tiếng” kết hợp cùng CLB UMC
Bên cạnh đó, chúng mình còn tạo dựng cộng đồng chia sẻ, kết nối các bạn sinh viên ULIS về CNTT và học online mang tên “Không Sợ Zoom” .
Vậy còn đợi chờ gì nữa mà không theo dõi fanpage của chúng mình ngay đi thôi, vì bí kíp vượt ải deadline của bạn đều được xếp gọn trong đó đó!
——————————
TikTok: @ulisitclub
💌 Email: ulis.itclub@gmail.com
📞 Liên hệ: 0984969463 (Mr. Đức)