Xúc tiến hợp tác với Trường Đại học Aomori Chuo Gakuin – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Xúc tiến hợp tác với Trường Đại học Aomori Chuo Gakuin

Ngày 2/3/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã có buổi làm việc với đoàn công tác đến từ Trường Đại học Aomori Chuo Gakuin (Nhật Bản) do ông Norihisa Ishida – Chủ tịch làm trưởng đoàn.

Đón tiếp và làm việc với đoàn Nhật Bản có PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Đình Thắng – Phó Trưởng phòng HTPT, PGS. TS. Nguyễn Thành Văn – Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

Trong buổi làm việc, đại diện hai bên đã trao đổi về những tiềm năng hợp tác trong tương lai. Hai trường nhất trí bàn bạc thêm về cơ hội hợp tác ở các nội dung: trao học bổng cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ, tổ chức các khóa study tour, hợp tác đào tạo chương trình chuyển tiếp 2,5+2, tổ chức các khóa bồi dưỡng về quản trị đại học cho cán bộ trường.

Phó Hiệu trưởng đại diện Nhà trường nhận quà lưu niệm của trường đối tác

Dựa trên những trao đổi đó, hai bên nhất trí sẽ ký kết thỏa thuận hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media