Toạ đàm Ươm mầm tư duy sáng tạo, khởi nghiệp cho tân sinh viên ĐHQGHN – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Toạ đàm Ươm mầm tư duy sáng tạo, khởi nghiệp cho tân sinh viên ĐHQGHN

Ngày 22/11/2020, tại Homies B2, Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, trong khuôn khổ Ngày hội Chào năm học mới của Đại học Quốc gia Hà Nội, ĐTN – HSV Trường ĐH Ngoại ngữ đã đăng cai tổ chức toạ đàm “Ươm mầm tư duy sáng tạo, khởi nghiệp” thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Chương tình có sự xuất hiện của 2 diễn giả vô cùng đặc biệt: Anh Nguyễn Ngọc Quân, Founder, Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty TNHH Wine Việt Nam, là cổ đông và chủ sở hữu tổng cộng 9 doanh nghiệp, và cũng là cựu sinh viên khóa QH.2010 Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN; Thạc sĩ Phạm Trung Dũng, Phó tổng thư kí chương trình khởi nghiệp quốc gia – VCCI năm 2017 – 2018, phụ trách phòng hỗ trợ khởi nghiệp, Trung tâm chuyển giao tri thức và hỗ trợ khởi nghiệp ĐHQGHN.

Thông qua toạ đàm các bạn sinh viên đã được nghe những câu chuyện được kể lại từ chính những trải nghiệm thực tế từ những câu chuyện khởi nghiệp, những thất bại trong quá trình khởi nghiệp, kĩ năng tư duy sáng tạo, kĩ năng bắt đầu khởi nghiệp giúp cho các bạn sinh viên có một cái nhìn rõ ràng hơn về việc xác định hướng đi của tư duy, để bắt đầu con đường khởi nghiệp.

Hi vọng rằng các bạn sinh viên đã có những trải nghiệm đáng nhớ và sẽ luôn mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết tràn đầy năng lượng và một ý chí sáng tạo.

Theo VNU