Tích cực chuẩn bị tổ chức hội thảo quốc tế One Asia Convention Hanoi 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tích cực chuẩn bị tổ chức hội thảo quốc tế One Asia Convention Hanoi 2018

Ngày 27/2/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ và Quỹ One Asia đã có buổi làm việc nhằm chuẩn bị tổ chức hội thảo quốc tế One Asia Convention Hanoi 2018.

Tham dự cuộc họp có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Thị Hường và TS. Lã Thị Thanh Mai – Trưởng và Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, PGS. TS. Lâm Quang Đông – Trưởng phòng KHCN, ThS. Mai Vân Hoa – Phó Trưởng phòng HTPT. Về phía Quỹ One Asia có Tổng thư ký Hidekazu Nishizuka, Nghiên cứu viên cao cấp Joon – Kon Chung và cán bộ phụ trách.

Hội thảo One Asia Convention Hanoi 2018 với chủ đề “Hy vọng cho tương lai” do Quỹ One Asia tài trợ, phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ dự kiến tổ chức vào ngày 4/8 tại khách sạn Lotte (Hà Nội). Hội thảo hứa hẹn sẽ có hàng trăm khách quốc tế đến từ 300 trường đại học của 30 quốc gia tham gia.

Trong buổi làm việc, hai bên đã tích cực trao đổi và bàn thảo về kế hoạch cụ thể tổ chức hội thảo như về các nội dung: diễn giả, khách mời, khung chương trình, báo cáo viên, tiểu ban… Các công tác cần có sự phối hợp giữa hai bên đã được đặc biệt nhấn mạnh và tập trung thảo luận.

Khép lại cuộc làm việc, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao nỗ lực của Quỹ One Asia trong các công tác chuẩn bị cho hội thảo. Hiệu trưởng cũng khẳng định Nhà trường sẽ nhanh chóng thành lập Ban tổ chức và triển khai các hoạt động liên quan. Bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối với Trường Đại học Ngoại ngữ, Tổng thư ký Hidekazu Nishizuka kỳ vọng One Asia Convention Hanoi 2018 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media