Thông tin cần biết dành cho tân sinh viên QH.2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông tin cần biết dành cho tân sinh viên QH.2019

Trong chương trình Tuần lễ Hội nhập của Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN năm 2019, vào Chủ Nhật ngày 18/08/2019 sẽ diễn ra buổi gặp mặt giữa Hiệu trưởng và các tân sinh viên khóa QH.2019.F1. Đây là cơ hội chia sẻ, trao đổi thông tin giữa các em sinh viên và đại diện lãnh đạo Nhà trường trước thềm năm học mới.

Chương trình như sau:

Lịch sinh hoạt chính trị:

THỜI GIAN     KHOA NỘI DUNG ĐỊA ĐIỂM
18.8.2019 (Chủ nhật) Sáng (8h00-11h00)    – Sư phạm Tiếng Anh (ngành ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Anh CTĐT CLC TT23, sư phạm tiếng Anh) – Bộ môn NN&VH Ả rập – Khoa NN&VH Hàn Quốc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh HT Nguyễn Văn Đạo ĐHQGHN
  Chiều (14h00-17h00)    – Khoa NN&VH Trung Quốc – Khoa NN&VH Đức – Khoa NN&VH Nga – Khoa NN&VH Nhật Bản – Khoa NN&VH Pháp Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh HT Nguyễn Văn Đạo ĐHQGHN

Lịch Hiệu trưởng gặp mặt sinh viên:

9:00 – 11:00, tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, ĐHQGHN

Hiệu trưởng gặp mặt tân sinh viên khóa QH.2019 (Khoa Sư phạm tiếng Anh, Khoa NN và VH Hàn Quốc, Bộ môn NN và VH Ả rập).

15:00 – 17:00, tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, ĐHQGHN

Hiệu trưởng gặp mặt tân sinh viên khóa QH.2019 (các Khoa NN và VH: Nga, Pháp, Trung Quốc, Đức, Nhật Bản)..

Nhà trường đề nghị các em tân sinh viên đến đầy đủ, đúng giờ để chương trình diễn ra đúng kế hoạch.

Kết thúc Tuần lễ Hội nhập, tân sinh viên K53 sẽ viết bài thu hoạch tổng kết thông tin đã thu nhận được trong tuần đầu tiên tại ULIS. Nhà trường gửi các em những tài liệu này cung cấp các thông tin tham khảo để các em hoàn thành bài thu hoạch của mình.

Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN gửi đến các em tân sinh viên khóa QH.2019 những tài liệu tham khảo sau:

1.     Hướng dẫn đăng kí môn học: Download

2.     Quy chế đào tạo: Download

3.     Quy chế sinh viên: Download

4.     Quy chế thực tập: Download

5.     Quy định về học bổng: Download

6.     Chế độ chính sách đối với sinh viên (miễn giảm học phí, trợ cấp xã hội, hỗ trợ chi phí học tập): Download

7.     Các chương trình học bổng thường niên: Download