PGS. TS. Nguyễn Thành Văn được bổ nhiệm lại làm Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 12/8/2019 đã diễn ra lễ trao quyết định bổ nhiệm lại làm Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ cho PGS. TS. Nguyễn Thành Văn.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Trưởng phòng HCTH Nguyễn Đoàn Phượng, Trưởng phòng TCCB Dương Quỳnh Hoa.

Về phía Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ có Hiệu trưởng Nguyễn Thành Văn, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Phú Chiến, Phó Hiệu trưởng Lại Thị Phương Thảo và toàn thể cán bộ, giáo viên của trường.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao quyết định bổ nhiệm lại PGS. TS. Nguyễn Thành Văn làm Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

Phát biểu chúc mừng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao đóng góp của PGS. TS. Nguyễn Thành Văn trong sự phát triển của Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ trong những năm gần đây. Năm 2019 là năm kỷ niệm 50 năm thành lập THPT CNN, Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ Đỗ Tuấn Minh tin rằng với tâm huyết của Hiệu trưởng Nguyễn Thành Văn và Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên, Chuyên Ngoại ngữ nhất định sẽ đạt được nhiều thành tựu trong năm học này.

PGS. TS. Nguyễn Thành Văn đã gửi lời cảm ơn sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Trường ĐH Ngoại ngữ, sự ủng hộ của các đơn vị trong Trường ĐH Ngoại ngữ, sự giúp đỡ của các thầy cô trong Trường THPT CNN trong nhiệm kỳ vừa qua. Hiệu trưởng Trường THPT CNN quyết tâm sẽ cùng Nhà trường tiếp tục phấn đấu nỗ lực triển khai nhiệm vụ năm học mới.

PGS. TS. Nguyễn Thành Văn sinh ngày 1/8/1961, nguyên quán Hải Dương. Bên cạnh công tác quản lý, ông cũng là giáo viên dạy Toán.

Một số hình ảnh khác:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media