Ngày hội gắn kết FELTE Teambuilding Day 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày hội gắn kết FELTE Teambuilding Day 2017

Ngày 24/10/2017 vừa qua Khoa sư phạm tiếng Anh đã tổ chức ngày hội gắn kết Felte teambuilding day tại khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng thác Tú Sơn, Kim Bôi, Hoà Bình nhằm mang lại cơ hội tạo thêm sự gắn bó và đoàn kết giữa các giảng viên trong Khoa.

team-building-1

Cách Hà Nội khoảng 60km về phía Tây Bắc, khu du lịch Tú Sơn có cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, khí hậu mát mẻ trong lành như Đà Lạt giữa đất mường. Nơi đây có dòng suối chảy dài 6km qua núi đá tạo nên nhiều thác nước tuyệt vời, kỳ vĩ và hang động lung linh huyền ảo.

Thac-Bac-Silver-Waterfall-Sapa-1

Chương trình teambuilding năm nay của Khoa SPTA có sự tham gia của hơn 100 giảng viên đến từ các tổ chuyên môn khác nhau của Khoa. Các thầy cô đã được hoà mình vào nhiều hoạt động vui nhộn, thú vị và khoẻ khoắn khác nhau như anh em đoàn kết, bánh xe khổng lồ hay rồng rắn lên mây.

IMG_2728

IMG_2727

Các thầy cô tham gia được chia thành 3 đội vàng, đỏ và xanh

IMG_6963   IMG_6937

IMG_6916

Màn nhảy dân vũ ngẫu hứng của 3 đội

IMG_7005

IMG_8033

Sau 3 phần thi gay cấn, phần thắng đã thuộc về đội đỏ. Đội vàng ở vị trí thứ 2 và đội xanh giành được giải 3.

IMG_2723

Các thầy cô giảng viên đã thực sự có những khoảng thời gian thư giãn và hoạt động lành mạnh trong ngày teambuilding. Trở về từ trải nghiệm này, chắc chắn các thầy cô sẽ có thêm năng lượng để tiếp tục hoàn thành thành công các nhiệm vụ năm học trong học kỳ này.

IMG_2730

Theo FELTE